Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

96 và đêm Villa tuyệt vời

WindNTP

Thành viên mới
Tham gia
26/05/2020
Bài viết
1
Ngày Mưa, Tháng Mưa, Năm Mưa.
Hôm nay tụ họp đủ 5 AE cùng chung chí hướng ‘’ Đêm Villa ‘’ ( Gói thương gia ). Dù mưa bão bùng cũng không ngăn nổi sự hưng phấn trong lòng AE. Đội mưa từ khắp nơi trên SG nhu BD, BT, GV, Q1. Chúng tôi đáp cánh tại nơi gửi thương nhớ Nhạc Dương Lầu. :giggle:
Được tiếp đón bằng tô mì bò trứng chất lượng AE cũng hăng say chuẩn bị lên xe qua chốn thiên đường ‘’ Đêm Villa ‘’. Vẫn cô nấm lùn yêu thương của tôi em 96 ( gói này các bác yên tâm chỉ toàn đào chân dài và chất lượng thui) mà tui thì lưu luyến bé nấm lùn này rồi nên bé lun là lựa chọn khi tôi đến đây :love:. Bước vào đây là bể bơi sục rất rộng nhé. Các bác có thể thi nhau xem ai out trước tại đây nếu đi tập thể haha( rất dung tục và phê nhé ).
Được bé 96 ngồi đút đồ ăn và uống bia ( free hết nhé ) tren phong karaoke ta nói nó phê nhu con tê tê. Tranh thủ ôm eo và khám phá cặp cam rắn chắc :cool:. Sau khi ca và thoát tục.AE chúng tôi tạm chia tay nhau để tìm cõi thiên lạc riêng tư. Khi vào phòng e ôm và hôn nhu người yêu các bác ạ. Sau đấy thì ra sao các bác đều biết rồi nhỉ?. Quằn quại cũng out trong đê mê, e còn bảo sao nay a ra sớm vậy (mà qua đây khó kiếm dc các bác ạ).
Đánh giá 96:
Bé ko dành cho ai thích chân dài, nhung chân dài chưa chắc có võ = bé nha. Massage khỏe và mệt 9/10. Các bác nên bones thêm skills khi gặp bé, bé rất chịu tiếp thu và cải thiện hằng ngày ( mình đi bé từ lúc mới vào làm tới giờ chac 4 lần rồi nên biết )
Service: đầy đủ nhé nhưng đừng hấp tấp vì bé thuộc tuýp tình cảm nhé
Nói nhiêu đây thui các bác nên tự trải nghiệm sẽ tốt hơn ?. À nếu các bác có ý định đi villa với hội AE thì nên chọn hội chị e 96 97 98 39. Các bé sẽ cho mấy bác biết thiên đường quên cả lối về mà có về thì sẽ lưu luyến là đây ?
Lời cuối cảm ơn MrTung cũng như mng ở Nhạc Dương Lầu đã tạo ra sân chơi xả stress cho hội đồng dân chúng tôi nhé haha. Tùng inbox code để quay lại trải nghiệm cùng AE nhé
 

Đính kèm

Top