Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

88 - Nhẹ nhàng và thoải mái.

Muonline

Thành viên mới
Tham gia
26/05/2020
Bài viết
4
Thực ra đến Kỳ Anh cũng ko phải ít lần, đi cũng ko ít số ở Kỳ Anh. Ấn tượng tại cơ sở luôn luôn là rất tốt, từ lễ tân, locker, hay các e nhân viên, phải nói bác Movado đào tạo rất là bài bản. Cám ơn bác đã có 1 sân chơi cho a em tuyệt vời như thế.
Cũng như mọi lần, chẳng đặt trước gì cả, tự phi đến và lựa chọn qua ipad. Nhưng thực ra trong đầu đã có sẵn 1 gương mặt, và đến chỉ là để biết số của em . Lướt qua lướt lại thì mình nhìn thấy e số 88, ngờ ngợ ( vì lần trước chỉ thấy e thoáng qua lúc e xuống quầy). Book ngay và luôn, cậu e lễ tân nhìn mình đầy trìu mến anh cứ " yên tâm" hơn tiếng nữa nhé. Đen vãi chưởng, e vừa vào tour đc 3 phút. Suy đi nghĩ lại thôi đành chờ em xong ca, mình đã cất công đến chẳng nhẽ lại đi số khác. Lại bùi tai nghe lễ tân giới thiệu tầng 8 có massage foot, thế là lóc cóc đi lên với suy nghĩ cho xong hết thời gian. Chính ra lại ko đen như mình tưởng, ông nào lên tầng 8 massage rồi thì chắc đã gặp e Như Ý, phải công nhận e ấy làm rất tốt, đấm bóp có lực, nói chuyện nhẹ nhàng và rất là tâm lý. Mình cứ ngồi gạ sao e ko xuống bên dưới làm. Bác Movado mà set được e ấy xuống dưới đảm bảo rất đông khách, vì em ấy hợp gu với nhiều người. Vote bác nào đi massage foot thì gặp e nó.
Phải nói hôm đấy bác nào tâm sự với em 88 mà lâu vãi, chờ gần 2 tiếng. Nghe locker thông báo đến lượt mình mà tỉnh cả ngủ, may mà e Như Ý đã gọi hộ bát mỳ tôm lót dạ, ko thì giang hồ kêu chết vì gái có khi lại đúng với mình.
Xuống phòng 5 phút thì em vào. Tạm nhận xét cho các bác đi sau còn biết:
Face: lúc chưa quen thì mặt như model( rất lạnh), nhưng quen rồi thì rất dễ thương (vì cười nhiều).
V1: thật, thật và rất thật to (T_T)
V2: Thon gọn eo ót
V3 : Vừa phải .
Mà cũng lạ thật, ai đời như mình ko, đi massage mà thế quái nào ngồi nói chuyện với nhau đến hơn 40p, chẳng mân mê hay đụng chạm gì đến em cả. Cứ như 2 đứa đang ngồi cafe tán phét ngoài quán. Phải đến lúc e nhắc mình vào ngâm bồn thì lúc đấy mới tạm chấm dứt. Em là cô gái rất biết dẫn dắt câu chuyện, và hiểu biết, ko giống như tuổi của e. Lăn lộn 1 lúc trong bồn tắm thì ra giường nằm chờ sv của e thôi. E trườn khá là phê, cả màn BJ của e cũng thuộc dạng đỉnh, rất nhẹ nhàng nhưng luôn làm tê tái, bác nào ko vững tâm chắc chớ ngay trong 1,2 lần gật đầu của em. Hôm đấy ko hiểu sao mình hơi lâu ra, nhưng thái độ e luôn tốt, ko giục giã, khó chịu gì cả , vẫn cần mẫn làm việc. cuối cùng sau bao cố gắng của 2 a e cũng out cia trong sung sướng. Mình đánh giá cao về thái độ làm việc của e. Làm xong 2 a e lại ngồi nói chuyện, cứ như vào ko phải để massage thư giãn , mà là nói chuyện để thoải mái. Thanks kiu e.
Tổng kết lại là e đéo biết khuyên các bác như nào, vì 88 là gu của phần lớn anh em , nên đến Kỳ Anh mà chưa thử 88 thì chắc là còn thiếu sót.
À mà mình thấy dầu trườn hơi khó chịu, dính quá, bác Movado nên đổi thành dầu bình thường dùng thích hơn. Mình ko thích chụp ảnh nên ko có đính kèm. Chúc Kỳ Anh luôn luôn đông khách, dịch vụ luôn luôn tốt như lúc đầu.
 
Top