Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

88 NARU - Gái xinh nhưng chưa nhiệt

xiahfann

Thành viên mới
Tham gia
10/06/2020
Bài viết
4
Trong tuần có ghé qua Naru Hào Nam tranh thủ giờ vàng vé giảm đặt em 88. Nhìn ảnh xinh xắn trắng trẻo dịu dàng chắc nhiều ae cũng ưng. Đến lúc 5h hơn vắng khách nhưng thấy cũng đông đủ nhân viên lễ tân. Được mấy ku em bố trí cái phòng trên tầng 6 cũng rộng rãi, giường to, tiện nghi đầy đủ. Mấy ông em dạo gần đây gạ gẫm bán nước với lí do thêm tiền ăn đêm chắc nhiều khách khứa thấy k thoải mái như mình. Từ chối ông em trong thang máy vì đang buồn đái. Lại đến ông em trực tầng gạ lần 2 thì thôi cũng ủng hộ chai nước ô long 30k. Nhưng khuyên chân thành mấy ông em k nên gạ nhiều. Khách đến xả chứ có phải đi giải khát đâu mà uống nước nhiều. Mời 1 lần thôi ai có nhu cầu thì order như nhà nghỉ, khách sạn.
Gặp em 88 thì ấn tượng là xinh xắn, trắng trẻo, mặt hiền lành. Quê Cần Thơ, sinh năm 98, giọng nói dễ thương nhưng nhiều lúc nói nhanh mình nghe k hiểu, cứ phải hỏi lại mấy lần. Dáng người cao ráo, tầm 1m63-64. Vú vừa tay, tự nhiên, mềm mại, đầu ti k nhỏ, phòng tối chẳng biết thâm hay hồng. Vòng 2 ít mỡ. Vòng 3 đẹp, hơi to, doggy chắc sướng ku.
Thái độ thì cũng chủ động chuyện trò, tâm sự trên trời dưới biển. Trong lúc đấm bóp, làm tình bảo thích những khách như mình. Kiểu dễ chịu, k quá vồ vập, k đòi hỏi nhiều. Em ấy kể hôm trước có ông khách vào nghịch nhiều xước cả bím.
Kỹ năng trườn bò đánh giá tốt nhưng về cơ bản làm tình k nhiệt, chỉ ở mức vừa phải. Trong bồn tắm mình có chủ động hôn ti bóp vú song e cũng hơi giữ gìn. Hơi mất hứng vì cứ lúc nào mình chủ động thì em lại có vẻ câu giờ, đẩy đưa sang việc khác. Do vậy mình cũng kệ để em chủ động làm theo ý em ấy. Em này tự nhận với mình là k full service, không WC và chỉ cho lếu lều nếu thấy sạch sẽ. Anh nào thuốc lá, răng vàng thì đừng hòng. Mình cảm nhận em này ưa sạch sẽ, tắm táp cẩn thận, xà phòng k chừa chỗ nào trên cơ thể cho mình mới lên giường đấm bóp. Ngắm nghía con ku kỹ lắm từ bồn tắm ra giường, rồi mới BJ. Thế cũng tốt cho khách.
Nói chung ông nào thích gái xinh, ưa nhìn, sạch sẽ, kỹ năng vừa phải thì ok. Ông nào đòi hỏi nhiều thì xem xét.
Xong xuôi 2 shot thanh toán ra về xuống thấy mỗi ông em lễ tân thu tiền. K thấy ông em nào hồ hởi chăm sóc hỏi han khách hàng như lúc gạ gẫm mua nước lúc vào. Hết phim.
 

Massage Naru Hào Nam

Chủ Cơ Sở
Tham gia
22/05/2020
Bài viết
134
dạ e cường qli cs xin lỗi a về sự việc sảy ra rất a mong a thông cảm và bỏ qua do sai sót của e lên e sẽ chấn chỉnh lại nv và đội ngủ lễ tân ạ.
 
Top