Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

70 Bông Hoa Mới Xinh Đẹp

ALEXANDER

Thành viên
Tham gia
23/05/2020
Bài viết
44
Chào anh em congdongx. Lâu rồi mới có dịp ghé lại NDL. Hôm nay tụ hộp được thêm 4 anh em nữa sẵn đi chương trình của NDL luôn. Trời mưa tầm tả nhưng 5 anh em vẫn có mặt đúng giờ.
Nhanh chân làm thủ tục mua vé. Có yêu cầu tới 4 số, à chắc xui hay sao mà bé thì chưa vô ca, bé thì off, bé thì đang bận làm.... Thùi đành để anh quản lí chọn cho 1 bé vậy. Và cuối cùng trong cái xui có cái hên. Gặp được em 70 ưng ý vô cùng. phái nói là bé xinh đúng gu tui thích luôn. Dáng mình dây, vòng 1 tràn trề.

Xông hơi xong thì bé giúp mình lau khô và chuẩn bị nước để cả 2 vào tắm rồi. Mình vào trước bé vào sau. Nhìn bé nude mà thằng em đã chào cờ luôn rồi. Ca2 đều nude trong bồn tắm thì mọi điều diễn ra tiếp theo được mình gói trong 2 từ "mãn nguyện". Shot đầu tiên quá tuyệt vời rồi thì ra giường đấm bóp tí thì bé bắt đầu trườn thái. nằm tận hưởng để vòng 1 căng tròn của bé đi khắp cở thể mình. Rồi lật lại thì mình đã nhanh kéo bé xuống đặt lên V1 ấy nụ hôn và tiến đến bú bình rồi. Miệng thì bú bình còn tay thì thám hiểm vòng 4 của bé. Để bé ngồi lên tay và ngón tay cử động trong hang ẩm ướt. Bé cũng không vừa, tung tuyệt chiêu liếm lỗ tay kèm theo hơi thở hổn hển. Hiệp 2 này diễn ra trâu hơn hiệp 1 và cuối cùng bé cuối xuống BJ để giúp mình kết thúc shot 2 trong thế cia. Thật tuyệt vời cho cô gái xinh đẹp mới vô làm mà kĩ thuật ngon lành

Hẹn gặp bé 70 ngày gần nhất nhé
 

Đính kèm

Calvin

Thành viên sôi nổi
Tham gia
17/05/2020
Bài viết
181
chúc mừng bạn Alex nha hì hì ^^, chuac bạn sớm có code nhé hì hì ^^
 
Top