Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

50 Trong Trẻo 70 Hưng Phấn 91 Gây thương Nhớ 90 Ngọt ngào 95 không có gì để nói

ADPhang

Quản lý Cơ sở
Tham gia
11/06/2020
Bài viết
5
Nay trở lại với chủ đề massage và hàng họ ( CŨng lâu rồi chưa rp massage nay đền cho 5 pé vip bên Hoàng Long cho tụi mày )

CHo mấy tml chưa biết thì Hoàng Long là Cở SỞ 3 của NDL với hệ thống cơ sở vật chất tốt và hiện đại hơn . có bom khói , nhac sàn , hồ tắm cá mập đầy đủ để tụi bay có thể trải nghiệm và thăng hoa một cách tốt nhất .

Và đi kèm với gia vé cũng hơi chua chát : TIp trung bình nhât là 1tr5 - còn vé thì dao động tầm 1tr4-1tr8 ( chưa tính khuyến mãi ) nên nếu đi chay trung bình có thể gần 3tr cho vài phát rùng mình .

Điểm cộng là cơ sở vật chất chất lượng cao hơn NDL và thời gian dịch vụ chất lượng cũng cao :) thêm màn trườn bò phao thì cũng thích :))


Bài này mang tính chất tổng hợp để tụi bay không bị sụp hầm nên sẽ tóm tắt lại thông tin của 5 em nhéOkie Tao bắt đầu với số 50 trước :) cô cháu bé bỏng của tao ! Tôi gặp em sau những tháng năm chờ đợi cụ thể là 4 tiếng đồng hồ . Do hôm đó có set một đêm villa cùng hội nguyên lão . Là 4 mem với 4 hồ ly tinh trong Villa biệt phủ của NDL nên định mệnh đã cho tui gặp em. 50 ấn tượng do khuôn mặt rất đep chiếc mũi cao cùng lan da nâu .Với thân hình đẫy đà rõ từng vòng một của một thiếu nữ đang lớn và sẽ lớn , có thể em chưa quen với các cuôc giao lưu thoát loạn nhẹ nhàng của chúng tôi. ( À vé giao lưu villa tập thể là 4tr nhé đã có tip ) em hơi ngượng ngùng trong lúc giao hoan khi có đông người và cần một sự dìu dắt ân cần . Nhưng khi cửa phòng khép lại bỏ lại cái hồ bơi thì là môt chuyên hoàn toàn khác nhé. Em có sự chủ động hơn và đè tấm thân già cả của tôi ra mà đi từng đường lưỡi , cách đây vài tuần tôi gặp em , em chỉ mới làm có ba ngày . Nhưng có vẻ do kinh nghiệm trước đây , em đi thái rất tốt. Tuy là bản năng nhưng với thân hình trời phú kia , thì cặp ngực của em đi tới đâu , là t rợn hết cả ngừoi . Cứ thế từ lưỡi đến em đi đâu là chim cò nhức nhối đến đấy , đêm đó hình như khi cửa phòng khép lại tao đã out được 3 nhát trong đêm ấy.


Thứ 2 là số 90 . Một trong những số có chiều cao siêu mẫu tại NDL ! em mang vóc dáng 1m74 cùng làn da trắng thơm mùi sữa. Nhưng có lẻ em nên ít uống sữa lại để thân thể Fitness hơn . DÙ em khổng phải mập chỉ là hơi múp thôi , nhưng tín đồ mông to sẽ thích diều này . Em một hình mẫu bẻ gãy sưng trâu nhưng rất chăm chỉ. Có thể vì khao khát giảm cân để di thi hoa hậu năm nay , nên tôi cũng không ngại giúp em . Từ Phòng xông hơi đến bồn tắm . Nhưng pha trao đổi chieu thức lên bờ xuống ruộng nhưng em cũng không phàn nàn gì 9 điểm cho thái độ.

Phao là một điểm mạnh của em :) không dành cho các ông dưới 1m65 vì có thể bị đè hơi khó thở . Làn da thơm mùi sữa ấy khi quyện với tinh dầu ra một mỹ vị rất lạ , cộng thêm tí đường cong của em đặt biệt là cặp mông trời ban thì các đồng dâm sẽ có nhiều thứ để khám phá hơn.


Thứ 3 là số 70 nhé :) Gương mặt vàng của làng hài Việt , với những câu đùa khiến bạn sẽ bật cười đến hôm sau vì không biết ý nghĩa của nó là gì . Anh khuyên em nên uống sữa thật nhiều để lọc cơ thể em nhé ! Thân hình có thể cho 8 điểm dù đã qua trùng tâm , khuông mặt 7.5 cũng đã qua bồi đắp . Kỹ năng bao luôn các thể loại chiến đấu nhiệt tình từ hồ , đến phao , và băng lên trên cạn . Nhưng ấn tượng nhất là những màn pha trò đây muối nhưng cần thêm vị cuả em , nên quay lại nếu bạn đang chán đời và cần một tiếng cười cho cuộc sống.


Thứ 4 là 91 . Em ấy gốc núi rừng Yên Bái , gần đỉnh phủ vân . Nên đi làm có mang hai qủa núi vĩ đại theo. Phải chi mông to hơn tý thì sẽ là lợi thế. EM cũng có làn da nâu , và kỹ năng tốt. Nhưng chất dâm thì đã nằm trong máu rồi các Fen ạ ! Nếu mày giỏi trong việc chủ động tìm đến em nó là sự lựa chọn hợp lý nhé :))))

Thứ 5 là 95 ! Em giá miền tây Cặp ngực đẹp nhất Hoàng Long theo tao . Nhưng ngoài cái đó ra ta không ấn tượng gì , sorry vì nói thật , gạch đá tao chịu nhé :)

Vậy nhé :)) see U ( From Phang )
 
Top