Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

42 - Mỹ nhân tình dục

fyther

Thành viên mới
Tham gia
11/06/2020
Bài viết
12
Xin chào các anh em , tao đã là khách quen của NDL từ lúc nó mới mở. Trước đây đi nhiều tiệm như Minh Tâm, Tokyo, Shiatsu và kể cả TĐK (lúc đó đúng ngu thiệt mà TĐK cũng chịu được ).
Từ khi đã tới NDL , thử qua những số 72, 99, 02 , 21 , 32… phải nói là tao chưa từng sụp hầm lần nào. Đương nhiên ai tới lần đầu tiên thì cứ kêu quản lý sắp xếp giùm cho hài lòng.
Sao khi thử qua nhiều số, bỗng nhiên 42 xuất hiện trước mắt của tao,làm tao không thể rời mắt khỏi nàng được. Vẫn còn nhớ Lần đầu tiên gặp nàng là đến NDL thử số 2 lần nữa nhưng số 2 lỡ bận nên mới đổi thành 42. Từ lúc đó, tui đã nghiện em và quyết định đi thăm em mỗi tuần 1 lần(tính đến bây giờ đã hơn 10 lần thì phải ).
Số 42
Thái độ : Nhiệt tình, vui vẻ và dâm.
Mỗi lần tao vô phòng đợi tắm bồn, em này thường ngồi lên đùi tao và tráo lưỡi nồng nàn. Mới tráo lưỡi xong em còn kêu tao liếm vú em nữa. Cho nên chưa khi vào bồn đã làm tui cứng nhắc rồi.
Phục vụ
Mỗi người đều có nhược điểm, em 42 yếu ở chỗ matxa khỏe. Tuy vậy nhưng em đã có luyện tập nên đã đỡ hơn lúc đầu tui gặp. Bù lại, em rất xuất sắc ở matxa yếu, biết rõ hết những chỗ nhạy của đàn ông. Em BJ trong bồn miệt mài xém tí out luôn, xong rồi lên giường hj bj tiếp , đặc biệt là chiêu lấy bướm cọ cu, sướng như chịch vậy. Tiếp theo em làm 69 , nước nôi đầy đủ cho tao liếm thoải mái để tao out trong sung sướng. Cho dù anh em nào lâu ra lắm cũng phải thua trên tay em này.
Tóm lại, em 42 thích hợp với những anh em thích skill thư giãn và tráo lưỡi như bạn gái, tuy không teen nhưng dáng đẹp lắm, chắc chắn không sụp hầm.
Giá tiền
720k(giảm 20% code)+900k tip = 1620k
Nếu matxa foot và mặt thì dưới phòng đợi có ktv khác làm, tip riêng (100k mỗi thứ là đủ rồi )
 

Đính kèm

Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Tây Môn Khánh

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
17/05/2020
Bài viết
574
Đọc là biết bác nào viết rồi kkk, mà cái tiêu đề nghe thô vl nhưng công nhận bác chung tình thật, e cũng thích 42 nhưng ko ghé thăm bé đều đặn được như bác
 
Sửa lần cuối:
Top