Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

3 Lần ở Nhạc Dương -150 sắc thái.

Davinci

Thành viên mới
Tham gia
09/06/2020
Bài viết
9
Người xưa có câu " Anh Hùng khó vượt ải mỹ nhân" quả không sai.
Nghe tiếng nhạc dương lầu đã lâu nhân dịp mới nghĩ việc lòng buồn man mác nên quyết một mình thân chinh vào tự đạo cứu mỹ nhân.
-[Hằng 02] Lần đầu tiên đến thì có nhắn anh Minh trên zalo, được anh rep ib nhanh và nhiệt tình. Thế là hẹn 9h có mặt. 9h bắt grab bay sang đập luôn vào mắt bạn reception quá xinh. Qua một lúc tư vấn thì mình đi vé 1t2 cũng nhờ anh Minh tư vấn gu nào thì để anh tự random.
Vào thang máy thì được bạn Hoàng Anh dẫn phòng trò chuyện rất thân thiện. Đến tử đạo vào phòng mình lột sạch trơn xông hơi 5 phút sau bé vào mang theo ly coffee barley (không biết đúng ko) làm hớp coffee ngắm bé từ trên xuống dưới thì tay run ko cầm nồi ly cf nữa haha Sau một hồi trò chuyện thế là mình bay vào bồn nằm sẵn để bé tự lột đồ mình thì nằm ngâm ngắm bé 02 được mấy bé còn lại chấm là v1 bự nhất NLD quả không sai nhìn chỉ muốn úp mặt vào :))). Sau màn gội đầu và vệ sinh là màn đá lưỡi và bj ngay trong bồn, may mình cũng ok nên ko xịt đc haha. Sau đó lên giường là màn ms khoẻ bé ms rất ok nguyên người bé nằm lên mình quá phê. Điều gì đến cũng đã đến bé thoa dầu nóng lạnh lên tiếp đó là những pha trào phúng mà chỉ có văn chương như Haruki Murakami mới có thể tả được cơ thể bé và mình hoà làm một kèm thêm tiếng rên hơi thở. Ngoài vụ bj thì cái trò liếm lỗ tai thiệc sự là bị phê quá mức. Rồi sau một hồi cũng out trong hoan ca. 2 người nhìn nhau cười nhẹ rồi cùng nhau vào tắm lại. Mình cũng chủ động tắm xong ra lấy khăn lau cho bé. Trò chuyện một lúc thì tiếng gõ cửa vang lên 2 người từ biệt trong luyến tiếc. Trước khi về còn bắt tay anh Minh và ảnh cũng hỏi han đánh giá ra sao. Tối đó là một đêm trằn trọc không ngủ.

[bé 69-quên tên] Lại một đêm mà sài gòn lại vào cái độ nóng đến khó chịu. Thế là quyết định thân chinh vào tử đạo cứu mỹ nhân tiếp. Lần này đến không hẹn trước nên tới nơi thì anh Minh báo bé 02 trúng đèn đỏ nên nghỉ huhu lòng lại buồn man mác thôi thì lại để anh Minh random, hôm đó khác cũng đông nên thôi cứ book vé 1t2 theo thói quen rồi lên ms chân trước, mấy bé ms chân khá vui vẻ dễ thương.Mình thay quần áo và có locker sẵn nên lên phòng mang mỗi quần đùi áo pull :))) đi thang máy chung mấy em thấy kì kì :)))) vào phòng lại lột đồ xông hơi tiếp thì bé vào bé 69 tên gì mình quê mất được cái rất dễ gần bé cũng khá nhí nhảnh nhoi nhoi, sau màn tắm táp là màn bj ngay trong bồn như bình thường :)) mình lại ko out, ra giường là thẳng bài luôn và qua rất nhiều chiêu thức luận kiếm hoa sơn thì vẫn ko out và bị bé mắng yêu là " anh lì quá" hơ hơ. Đến chiêu cuối cùng hấp tâm đại pháp thì mình cũng chịu thua. Out trong hân hoan và gục ngã trc cửa thiên đàn :)) tiếp đó là ms khoẻ và màn tắm táp chung đôi. Được cái xong thì mình ngồi lại bé thì dọn phòng. Giờ thì mới ngắm lại bé rất dễ thương. Vác bổng ra về mà cứ thầm thương trộm nhớ.

[bé 86- khả ly] quy trình như cũ vé 1t2 hỏi bé 02 nhưng bé đang làm nên thôi lại random cho nó đổi mới. Lại vào phòng xông hơi. Thì bé vào cuzng coffe barley. Đáng giá thì trong 3 bé bé này nói chuyện yêu nhất. Nếu bác nào thích trò chuyện tâm sự thì đây là lựa chọn số 1. Về massage khoẻ bé này cũng là số 1 luôn. Bé nhiệt tình sau màn bồn tắm là màn quần nhau trên ghế :)) bé nhiệt tình nên mình cũng hết lòng cuốn hết mấy vòng quanh người bé :))) sau đó là màn ms khoẻ và đoạn cuối con đường bé sổ hết chiu thức mình lấy hư chiêu thắng hữu chiêu đó là nằm im một chỗ cho bé làm gì thì làm :)) cuối cùng thì cũng out tay mình thì làm người nhện ướt hết cả tay :)) tắm táp xong thì 2 người ngồi ôm nhau trò chuyện trên sofa như tình nhân. Bé dọn phòng xong thì mình cùng bé xuống trệt chung thang máy trong thang máy vẫn tình tứ như người thương :)).

Tóm gọn vậy thôi. Mình ít đánh giá sv các bé và hình thức các bé ( mình không muốn kiểu body shaming lắm nên bỏ qua cái này nha, còn đánh giá sv thì các bác nên đi để cảm nhận) mình chốt một câu là đi ms hết sg rồi thì hiện tại NDL là nhận số 2 khó ai nhận số 1 rất đáng đồng tiền.

Có tấm hình làm kỉ niệm. Viết xong bài này là tôi lại đang ngồi trên grab vào tử đạo đấy.
F2DFA3E8-9CFE-42DD-B508-04D4EB1DCFBF.jpeg

D1D9FBA1-0C1E-4D19-B8F0-1306E432572E.jpeg

26B82DD6-245C-40A5-8CEA-57BB7AF631F8.jpeg
 
Sửa lần cuối:

Tây Môn Khánh

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
17/05/2020
Bài viết
574
được đấy bác, toàn bé ngon. Chắc bác cũng nghiện chỗ này giống e rồi hả kkk
 

Davinci

Thành viên mới
Tham gia
09/06/2020
Bài viết
9
được đấy bác, toàn bé ngon. Chắc bác cũng nghiện chỗ này giống e rồi hả kkk
Hì hì, cũng văn nghệ thể dục thể thao tháng 3 4 lần nãy mới làm xong xuống làm tô mì bò trứng thấy nhiều bé xinh quá trời cứ lướt qua lướt về. Không biết làm sao lấy số mấy em đây. :D
 

Tây Môn Khánh

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
17/05/2020
Bài viết
574
check 11 rồi. quá ngon luôn bác. v mà so vs mấy em khác ẻm còn lép vế là hiểu dàn đào NDL đỉnh cỡ nào rồi :))
e mới phát hiện bác là PVH pk, bữa giờ check được e nào mới chưa
 
Sửa lần cuối:

Tây Môn Khánh

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
17/05/2020
Bài viết
574
Chưa bác ơi. Thì bên congdong qua viết bài lấy code nè. H còn cái code free chưa đi nè bác. Dạo này kinh tế khó khăn nên chưa ghé đc. Mê NDL quá nên qua đây giao lưu kk
chờ cái event tiếp theo của cơ sở để ae mình có dịp giao lưu haha
 
Top