Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

20 Linh Đan ( Cẩm Giang )

Đạo diễn

Thành viên mới
Tham gia
26/05/2020
Bài viết
18
Nay rảnh ngồi rv lại bé 20 Kỳ Anh
Ban đầu mình vs thằng bạn định đi 15 vs 88, nhưng hỏi em lễ tân thì 88 nghỉ (lười vãi lần nào đến gặp cũng nghỉ) nên có nhờ e ấy tư vấn 1 số khác thì được tư vấn em 20 Linh Đan ( bé mà hay lên telegram show ảnh đó ), thôi thì tin em lễ tân, mong e ko làm mình thất vọng.
21h 2 thằng có mặt tại Kỳ Anh, vào thì như mọi khi được em Nhi lễ tân đưa lên phòng, mình lên thẳng phòng luôn chứ không lên tầng 8 massa chân (tầng 8 có gì chắc ae biết cả rồi ko phải nói nữa nhá). Vào phòng bạn trực tầng hỏi a uống nước j để e lấy, mình gọi nước cam vì có đi mấy lần ở đây rồi thường thì gọi nước j cũng sẽ mang nước cam lên thôi :))). Đợi tầm 5p em 20 gõ cửa bước vào, chào hỏi mấy câu r thì cũng cởi đồ vào việc. Mình ko xông hơi, vào thùng gỗ ngâm thảo dược luôn (cái nước đỏ đỏ ấy ko biết là loại thảo dược quý hiếm j ^^!). Lúc này em 20 cũng đã cởi hết đồ, nxet chút về em nó nhé.
Face: 7d ko xinh ko xấu dễ nhìn
V1: 7d hàng thật chưa độ ko to lắm, ko thâm ;)))
V2: 8d cũng thon gọn
V3: 7,5d ko to lắm nhưng vừa vặn với cơ thể em
V4: tỉa tót gọn gàng, mình ko sờ ko khám phá nên ko rõ chi tiết.
Em này da ko trắng lắm, ngoại hình bình thường có net duyên kiểu trẻ con (ông anh mình gặp thì lại khen chắc do mình hơi khắt khe).
Về sv: Em khá ngoan, xin phép vào thùng gỗ ngâm cùng mình chứ ko nhảy tót vào như các em khác, ngâm 1 lúc rồi qua bồn tắm, e gội đầu tắm cho mình khá kĩ nhất là phần phía dưới. Trong bồn có hôn hít khắp người mình khá phê (mình ko hôn môi nhé vì ngoại hình em ko hợp gu mình lắm). Tắm rửa sạch sẽ thì 2 ae ra giường nằm, trước khi nằm up để massa khoẻ thì em có bj làm thằng em mình ngóc dậy gây khó khăn cho việc nằm up, e bảo em cố tình làm vậy đó (đểu v~). Kỹ thuật massa khoẻ của em rất tốt làm bài bản chứ ko qua loa nhanh chóng để cho xong đâu nhé. Massa khoẻ xong em lấy dầu ra trườn, đoạn này chắc cũng ko có j để kể vì ae bjk cả rồi, có cái đặc biệt hơn chút là em 20 mút cẩn thận từng ngón chân và đặc biệt mình khá bất ngờ với màn wc mà trước giờ nghĩ rằng ở kỳ anh sẽ ko bao giờ có @@!, có lẽ nvien ở đây mới dc đào tạo lại 1 lượt. Sau màn wc mình nằm ngửa ra cho em trườn và bj, kỹ năng bj của e rất tốt tuy mình khá khó ra nhưng e ko kêu ca gì cả vẫn bj miệt mài cuối cùng cũng ra trong miệng em.
Ak quên chưa nói mình đi gói super vip nhé.
Tổng kết lại về em 20 Linh Đan thì kỹ năng và độ nhiệt huyết chắc thuộc top kỳ anh rồi, em nó còn khoe được sếp thương lắm vì hay up hình giao lưu trên nhóm ;))), chúc em 20 và Kỳ Anh ngày càng đông khách, sẽ còn quay lại trải nghiệm những số khác nữa. Cảm ơn những ae đã đọc đến đây dù văn mình như lol ;)))
C76995EB-3FDF-44E8-8535-B74D425CC6F9.jpeg
2DD2082C-B562-4521-B78C-010157638FB9.jpeg
 

Chiến

Thành viên mới
Tham gia
24/05/2020
Bài viết
22
Được đấy ông ơi , nghe rv là thấy được rồi , tôi 2 lần muốn gặp em ý mà k gặp đc đây .
 

David Le

Thành viên mới
Tham gia
31/05/2020
Bài viết
2
Bé này thì thuộc top recommend ở KA rồi, nói chung WC thì tùy vào hoàn cảnh hên xui chứ không phải bé nào cũng cũng ok . Hy vọng sẽ được bác Đô trainning thêm.
 

TraiHaNoi

Thành viên mới
Tham gia
21/05/2020
Bài viết
8
Linh đan đang hot quá, chắc xếp hàng chờ còn lâu. Đợi nguội chút vậy hay là làm 2 xô đá cho nhanh nguội nhit
 

riseup2202

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
11/06/2020
Bài viết
2,149
Ông Đạo Diễn đi khai quật hàng mới mà không share cho a e nhé :D. Sẽ sớm gặp em :v
 
Top