Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

19 Kỳ Anh - Bé 2k gu nhẹ nhàng - tình cảm

xekotma

Thành viên mới
Tham gia
05/06/2020
Bài viết
5
Hòa chung không khí ngày hội 10/6 của cộng đồng X được free vé Vip , Svip tại Kỳ Anh Massage
Bất chấp mưa gió bão bùng cũng vác chim đi chơi cho nó được bằng anh , bằng em. Hôm nay em sẽ review chi tiết và chân thực nhất cho anh em lấy kinh nghiệm đi chinh chiến .
Do có kinh nghiệm từ ae Thiên địa + với xem review của nhiều anh em trên CỘng ĐỒng X nên việc đầu tiên là call trước cho Vi Ân để set up kèovới bé số 19 . Bước đến kỳ anh cảm giác khá là rộng rãi và thoải mái soang choảnh như 1 khách sạn vậy . Do đã đặt trước nên chỉ lên đọc tên là được 1 cậu locker dẫn lên phòng .Bật xông hơi và xông khô mời mình vào . Nếu ae nào cảm thấy mệt thì có thể vào xông khô , xông ướt cho khỏe người còn mình thì do đã xông hơi từ phòng tập rồi nên bảo thôi . Để a ngồi hút thuốc đợi cũng đc . Khoảng 5 phut thì có 1 em nhân viên bước vào . nhìn em này khá là cao ráo . giọng miền tây . sinh năm 2k @@. em bắt đầu cởi đồ cho mình để vào tắm chung
.Đánh giá sơ bộ
v1 khá là to , mềm mại , ti thụt cảm giác rất là phê.
v2 : thon thả khoảng 7đ.
v3 tròn và khá là săn chắc :)) . à quên nữa là mặt mũi mình đoán là e này mới làm thì phải . nhìn mặt ko nghĩ là nhân viên lâu năm . nhưng khá là dễ thương .
V4 : rất khít , tỉa tót gọn gàng
sờ nắn nghịch ngợm 1 lúc trong bồn thì bắt đầu ra giường để massage . Khoản đấm bóp thì khả ổn , dù đi nhiều chỗ massage rồi nhưng đấm bóp ở kỳ anh mình đánh giá ở mức khá . Hết khoản massage khỏe đến phần massage yếu , em ý nhẹ nhàng sờ vuốt cậu nhỏ nhẹ nhàng như kiểu khá thích thú , rồi lại kết hợp dùng miệng .bú liếm ngón tay rồi lại vùng bụng xong kéo xuống liếm hòn bi . mình nói thật ae nào yếu chắc đi con mẹ nó luôn . cảm giác phê vãi cả ếch ra. xoay em ấy lại vuốt ve v4 rất khít . gọn gàng . méo dám mạnh tay sợ em ấy đau phá hỏng cảm xúc .
sau 1 lúc vật lộn thì mình cũng bắn ra nằm ôm em ấy lúc nói chuyện trên trời dưới đất rồi cũng lôi mình ra đi tắm
tổng kết : Khá ưng , số 19 ít nói nhưng đúng gu nhẹ nhàng tình cảm cho ae nào muốn được test mấy em tơ 2k
Có mấy cái ảnh hôm đi spa one chống trôi :)
 

Đính kèm

Sửa lần cuối:
Top