Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

1 đêm đáng nhớ với em 86

Mr Tank

Thành viên mới
Tham gia
22/05/2020
Bài viết
5
Đôi khi, có những điều mà bản thân không lường trước mà kết quả thật sự rất ưng ý. Đến Nhạc Dương Lầu vốn dĩ trong đầu và ý định đặt môt số , nhưng đến thì mới biết ẻm đang đi thỉnh kinh ( Cuộc sống mà) . Mr Tùng nói cứ để đó cho Tùng, mình cứ lên đi. Thế là mình lên thật.
Khoảng 5 phút sau, em 86 vào phòng. Khi từ phòng xông hơi bước ra, với con mắt kèm nhèm mồ hôi cộng thêm 1,75 cận thì mình chả thấy gì ngoài hình dáng của em. Nhìn kỹ thì thấy em rất dễ thương. Đặc biệt là đôi mắt, đặc biệt có sức hút. Thân hình cân đối vừa đủ nằm gọn trong lòng mình để mình thấy ấm áp.
Về service, nếu có thể mình xin cho em điểm 11/10 về thái độ phục vụ cũng như cách chăm sóc của em dành cho mình. Với 1 tiếng rưỡi mà mình vẫn thấy rằng không đủ. Có nhẽ mình sẽ xem xét nghiêm túc đến việc nên đi gói 1 triệu 5 vào lần sau để gặp em lâu hơn 1 chút.

Tổng thể, với cá nhân mình thấy ở em 86 có sức hút khá đặc biệt. Và mình rất thích em ở điều này. Recommend cho các bác đang cần 1 ai đó chăm sóc và chiều chuộng như người yêu nhé!

Nếu có thể, mình mong sẽ gặp được em lâu hơn và nhiều lần hơn.
 

Đính kèm

Top