Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

1 Chiếc tâm sự về Kỳ Anh!

Tiểu Cường

Thành viên mới
Tham gia
30/05/2020
Bài viết
2
Biết đến Kỳ Anh qua diễn đàn, lần mò đến đầu tiên chắc tầm tháng 10/2019 :)) thật sự đến thời điểm hiện tại thì em chỉ trung thành với Kỳ Anh và 1 cơ sở khác ở HN thôi.
Kỳ Anh so với các cơ sở khác có thể nói vượt trội hơn về mọi mặt: cơ sở vật chất, loại hình dịch vụ và đặc biệt là các bé. Nhưng cho cùng thì sự đẳng cấp nó đi liền với giá trị nên cũng có thể nói Kỳ Anh là nơi đắt đỏ.

Qua bài này em xin phép không đề cập đến bé nhiều vì những lý do sau:
- Thành thật là lứa mới này e cũng chưa rành lắm :)) mới 2-3 em thôi. Lứa 2019 thì đầy đủ hết rồi.
- Trước ở bên thiendia e cũng review nhiều nhưng việc này lại ảnh hưởng tiêu cực đặc biệt đến các bé. Tự nhiên các bé được chú ý lại quá tải trong khi nhiều thứ của ngon vật lạ lại không được tìm tới, gây ra bất công. Nói thật các em ấy cũng khoogn thích được nhắc tên nhiều đâu các bác ạ :))
Tuần này em sẽ chia sẻ về 1 bé số báo danh số lớn hơn 10 :))))))
-Người đầm, vòng nào ra vòng đó (gu em cũng khá sôi thịt). ĐẶC BIỆT e này v4 cực phẩm, vừa hẹp vừa nước nôi như lũ sông đà.
-Dịch vụ tuyệt vời (thường thường giới hạn dịch vụ phụ thuộc vào các loại vé mà mình chọn, riêng em trung thành với dimond)
-Dễ mếm, nói chuyện ngọt ngào
-Rất chịu khó phục vụ vì em là 1 thằng rất trâu :)) ẻm toàn miệt mài vuốt ve. Có lần e dùng gần 2 tiếng để matxa thư giãn mới xong :)))

Thôi em thuộc loại văn ngắn nên chỉ viết ntn thôi, có thêm trải nghiệm thì sẽ lên chia sẻ với các bác tiếp.
Chúc anh Huy và toàn thể các ace Kỳ Anh càng ngày làm ăn phát đạt để ae chúng em có chỗ để đến tận hưởng!
PS: đặc biệt ưng cách phục vụ của đội lễ tân, trực phòng các tầng, và đội matxa tầng 8 nhé. Lễ phép, phục vu chu đáo, tận tình. Thằng cu trực buổi sáng rất ngoan nên có lúc mình cũng tip thưởng 1 chút :))
-From 1 ông anh chỉ thích uống trà gừng-
 
Top