Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

06 Kỳ Anh - khá hài lòng cho lần đầu trở lại

Thinhnd

Thành viên mới
Tham gia
08/06/2020
Bài viết
5
thực ra trước đây 1 năm cũng có qua Kỳ Anh trải nghiệm rồi mà chưa được ưng ý lắm nên k quay lại, gần đây thấy Kỳ Anh quảng bá ghê lắm nên giờ mới quay lại test xem.

Bt vẫn tới Kỳ Anh để dùng gói spa one nhưng tối thứ 7 vừa rồi mới nhắn tin book em 06 được ae review khá nhiều.

về csvc thì Kỳ Anh ăn đứt các địa điểm khác rồi. đi massage yếu nhưng mình cũng khá quan trọng các khoản thư giãn như xông ướt, xông khô, ngâm mình.

về em 06 thì trông khá giống trâm anh của pew pew, mặt dễ thương ok. Vòng 1 khá to, tuy nhiên có 2 bông hồng :))) đầu ti hơi thâm. Vòng 2 oke không mỡ lắm. Vòng 3 to tròn còn vòng 4 mình k quan tâm lắm mình có để lgi đâu :))) em này thuộc type nhẹ nhàng, k phải kiểu hoạt ngôn nhưng được cái hay cười tủm. Cười liên tục luôn ý =))) service thì đầy đủ ko ăn bớt mặc dù mình là ca cuối cùng trong ngày của em. Massage khoẻ đầy đủ, màn trườn sấp ngừa k ăn bớt. Có hỏi qua thì em nó sinh năm 99 trước có đi làm spa mới chuyển nghề :))

mình đi gói svip mới tic discount còn 500 tip 800. giá cao hơn các địa điểm khác nhưng cũng có những điểm hơn khác mà mình thích như ngâm thuốc bắc, csvc đầu tư nên tạo cảm giác vệ sinh hơn.

tóm lại thì mình thấy khá oke. Csvc nhân viên ổn, đủ để ae thư giãn cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Có cải thiện nhiều so với lần mình đi năm ngoái Nên sẽ quay lại.
 

motthoidenho199x

Thành viên
Tham gia
21/05/2020
Bài viết
92
Em cùng quan điểm vs bác là 06 ít nói : )))) còn những cái khác em k đánh giá
 
Top