Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Karaoke Miền Bắc

Nơi mà các thành viên CDX có thể tìm được các cơ sở Karaoke uy tín chất lượng của khu vực miền Bắc - Việt Nam.

Sunny Royal Karaoke II - Xã Đàn Mới

Chủ đề
1
Bài viết
8
Sunny Royal Karaoke II - 215 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội. Với không gian sạng trọng, ấm cúng sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoái mái bên gia đình và bạn bè. Hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư công phu. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình.
Chủ đề
1
Bài viết
8

Titan Karaoke - Vũ Phạm Hàm Mới

Chủ đề
2
Bài viết
2
Titan Karaoke - 14 Vũ Phạm Hàm - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Với không gian hiện đại, dàn âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn bên bạn bè và người thân.
Chủ đề
2
Bài viết
2

Titan Karaoke - Trung Kính Mới

Chủ đề
2
Bài viết
2
Titan Karaoke - 82 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Là địa chỉ giúp bạn và người thân, đồng nghiệp giải tỏ những căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc. Với cơ sở vật chất hiện đại, phong cách hoàng gia chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Chủ đề
2
Bài viết
2

Titan Karaoke - Trung Hòa Mới

Chủ đề
5
Bài viết
5
Titan Karaoke - 114 Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Không gian đẹp, rộng rãi thoải mái và có lối kiến trúc khác nhau ở mỗi phòng. Sân khấu lát gỗ kiểu cách tạo nên nét đặc sắc cho không gian. Có 15 phòng hát cùng hệ thống âm thanh cao cấp.
Chủ đề
5
Bài viết
5

The Voice Karaoke - Quan Hoa Mới

Chủ đề
2
Bài viết
2
The Voice Karaoke tọa lạc tại số 173 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội là Hệ thống với nhiều phòng hát, sức chứa phòng nhỏ và phòng lớn từ 10-50 người, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, trẻ trung, xinh đẹp... sẽ cho quý khách những phút giây thư giãn vô cùng thoải mái bên gia đình, bạn bè của mình.
Chủ đề
2
Bài viết
2

Top