Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

xBuzz - Ứng dụng nhắn tin, kết bạn, khám phá

xBuzz

Nhà Tài Trợ
Tham gia
26/10/2022
Bài viết
1
Chào cộng đồng mạng Việt Nam!

Nếu các bạn đã quá quen với ứng dụng Zalo, thì ứng dụng mà tôi mang đến cho bạn dưới đây, chắc chắn sẽ làm các bạn cảm thấy thú vị và tiện ích hơn bao giờ hết.

Đấy là ứng dụng: xBuzz - Ứng dụng nhắn tin, kết bạn, khám phá


xbuzz-cover-app.png


Điểm ưu Việt của ứng dụng xBuzz là nó hoàn toàn MIỄN PHÍ, giao diện thân thiện và đặc biệt có rất nhiều tính năng hấp dẫn giúp kết nối mọi người một cách nhanh chóng nhất!

xBuzz hiện tại đã sẵn sàng có mặt trên cả 2 nền tảng iOS và Android, các bạn có thể vào AppStore hoặc CH Play và gõ từ khóa "xbuzz" để tải ứng dụng ngay hoặc truy truy cập vào đường link ở 2 hình dưới!


Tải từ AppStore
Tải từ CH Play


***CÁCH CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG***

- Để cài đặt được ứng dụng xBuzz lên điện thoại thì trên đối với người dùng sử dụng iPhone (IOS) thì các bạn truy cập vào AppStore của Apple và gõ từ khóa: xbuzz
app_down_1.png- Đối với người dùng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android thì bạn vào CH Play và tìm: xbuzz
app_down_2.jpg***VIDEO VỀ ỨNG DỤNG***


- Link Video giới thiệu ứng dụng: youtube.com/watch?v=9gm3XLtpIjI


***THÔNG TIN LIÊN HỆ***
- xBuzz Ltd Group
- Địa chỉ: 1 Scotts Rd, #24-10 Shaw Centre, Singapore
- Website: https://xbuzz.me
- Phone: (+65) 6234 2211
- Email: [email protected] - [email protected]***MỘT SỐ CHỨC NĂNG TIÊU BIỂU***

1. Chức năng đăng nhập:
Bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại, email, tên tài khoản, đặc biệt với hệ điều hành iOS, bạn có thể đăng nhập bằng Apple ID.
h0.PNG
IMG_0139.PNG
h1.PNG
IMG_0138.PNG


2. Chức năng kết bạn: Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và kết bạn thông qua số điện thoại, email, tài khoản và đặc biệt, bạn có thể kết bạn thông qua việc chia sẽ mã QR của bạn.
h4.PNG
h022.png
h023.png3. Chức năng chat 1-1: Bạn có thể dễ dàng tạo cuộc trò chuyện 1-1 với bạn bè, bật tắt thông báo, chặn, xóa tin nhắn, báo xấu.
h031.png
h032.png
h033.png4. Chức năng tìm quanh đây: Giúp bạn tìm được những người dùng ở gần xung quanh bạn thông qua vị trí hiện tại của bạn. Bạn có thể lọc người dùng quanh bạn qua bán kính, giới tính, độ tuổi, để tìm được người dùng phù hợp nhất với bạn.
h041.png
h042.png


5. Tạo nhóm chat với bạn bè: Bạn có thể dễ dàng tạo nhóm chát nhóm với các bạn bè trong danh bạ để cùng nhau trao đổi, trò chuyện và tán gẫu. Bạn có thể thêm người khác vào nhóm hiện tại của bạn, nếu bạn là trưởng nhóm, bạn có thể bật tắt chức năng kiểm duyệt thành viên vào nhóm, giải tán nhóm, thay đổi ảnh đại diện nhóm, đổi tên nhóm.
h051.PNG
h052.png
h053.PNG


6. Chức năng danh bạ: Với chức năng này, bạn có thể dễ dàng xem nhanh danh sách bạn bè của bạn, đưa 1 liên hệ lên bạn thân. Hiển thị các nhóm bạn đang làm trưởng nhóm và nhóm bạn đang là thành viên. Hiển thị những bạn bè ở gần với vị trí của bạn.

h061.PNG
h062.PNG
h063.PNG


7. Chức năng phòng Chat cộng đồng: Chức năng này sẽ hiển thị danh sách các phòng Chat cộng đồng, bất kỳ người dùng nào cũng đều nhìn thấy và tham gia chat được. Giúp bạn dễ dàng kết nối với mọi người trên khắp đất nước Việt Nam này.
h071.PNG
h072.PNG
h073.PNG


8. Chức năng đăng Nhật ký, Khoảnh khắc: Chức năng này giúp bạn đăng và xem các nhật ký, khoảnh khắc của bạn bè. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia bình luận, thích, chia sẻ các nhật ký, khoảnh khắc này.
h081.PNG
h082.PNG
h083.PNG
h084.PNG
h085.png


9. Chức năng chỉnh sửa thông tin Cá nhân: Với chức năng này, bạn có thể dễ dàng tạo mã QR để chia sẻ kết bạn, quét mã QR để kết bạn; thay đổi thông tin cá nhân như: Tên hiển thị, ngày tháng năm sinh, giới tính, lời giới thiệu. Thay đổi thông tin đăng nhập: bạn thể thể thay đổi số điện thoại đã liên kết với tài khoản; tạo tên tài khoản và mật khẩu để giúp bạn đăng nhập dễ dàng mà không cần số điện thoại. Ngoài ra, còn giúp bạn thay đổi hình đại diện, hình ảnh cover; thay đổi giao diện sáng, tối cho ứng dụng; bật truy cập ẩn anh; bật thông báo .v.v..
h091.png
h092.png
h093.png
h094.png
h095.png
h096.png


10. Chức năng tường cá nhân: Hiển thị các bài đăng nhật ký của người dùng được gom lại theo ngày giúp bạn tiện theo dõi. Ngoài ra giúp bạn xem nhanh thông tin cá nhân người dùng, đổi tên gợi nhớ, chặn xem nhật ký, ẩn nhật ký người dùng, giới thiệu cho bạn bè, chặn người dùng và xóa bạn bè.
h0101.PNG
h0102.PNG


11. Một số chức năng khác:
- Chức năng tìm kiếm nhanh Liên hệ, Nhóm Chat
- Chức năng Đổi tên gợi nhớ, giúp bạn đổi tên hiển thị người dùng theo ý bạn.
- Chức năng Báo cáo người dùng vi phạm, nhóm vi phạm, bài viết, hình ảnh, video vi phạm.
- Chức năng gửi Vị trí hiện tại của bạn
- Chức năng gửi Danh thiếp bạn bè
- Chức năng hiển thị Liên kết từ website
- Chức năng hiển thị hình ảnh, video, liên kết đã gửi
- Chức năng Trả lời, Chuyển tiếp, Thu hồi, Sao chép, Xóa tin nhắn


h0111.PNG
h0112.PNG
h0113.PNG
h0114.PNG
h0115.PNG
h0116.png
h0117.PNG
h0118.PNG
h0119.PNG
h01110.PNG
h01111.PNG
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Ceciliaignit

Thành viên mới
Tham gia
02/06/2024
Bài viết
1
Don't wait any longer to experience the thrill of online slots. Join our online casino games real money usa payout today and embark on an adventure filled with fun, excitement, and endless opportunities to win. With our wide selection of games, generous bonuses, and secure environment, there's no better place to play. Sign up now and start spinning the reels for your chance to hit the jackpot!
 
Top