Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

THÔNG BÁO Ứng dụng xMassage - Quản lý cơ sở mát xa (phiên bản 1.1)

CDX

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
10/05/2020
Bài viết
124
Kính chào các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ mát xa của Cộng Đồng X, sau thời gian đưa vào vận hành thử nghiệm và thực tế tại các cơ sở liên kết với Cộng Đồng X, thì đến nay ứng dụng đã cơ bản hoàn chỉnh và có thể đáp ứng tốt các yêu cầu thao tác cần có cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ mát xa lớn và nhỏ. Do đó, chúng tôi xin giới thiệu ứng dụng này với các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ mát xa đang liên kết với Cộng Đồng X nói riêng và các chủ cơ sở mát xa nói chung. Ứng dụng có tên là: xMassage - Quản lý cơ sở mát xa

app_cover_xmassage.jpg

Ứng dụng xMassage hiện tại đã có mặt trên 2 nền tảng lớn là IOS (Iphone của Apple) và Android. Sử dụng được trên máy tính bảng Android và iPad của Apple nhé!
Tải từ AppStore
Tải từ CH Play
Ứng dụng được xây dựng dựa vào quy trình hoạt động thực tế diễn ra của cơ sở mát xa Nhạc Dương Lầu (1 cơ sở mát xa lớn đã liên kết với Cộng Đồng X). Vì được xây dựng dựa và thử nghiệm thực tế như vậy nên đã giải quyết hết những tồn tại và khó khăn mà các cơ sở mát xa khác đang gặp phải.

Ngoài ra, ứng dụng còn có thể giúp các chủ cơ sở quản lý đồng thời 1 lúc nhiều cơ sở, nghĩa là các cơ sở mát xa chung 1 chủ, có thể tạo liên kết với nhau, giúp điều phối KTV qua lại giữa các cơ sở, điều phối khách và phòng giữa các cơ sở liên kết với nhau. Giúp thuận tiện hơn trong việc quản lý điều hành hoạt động.

Ví dụ: bạn có 3 cơ sở hoạt động gần nhau và muốn kiểm tra phòng ở các cơ sở kia còn trống hay không để đưa khách qua thì bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và kiểm tra thông qua ứng dụng, và KTV cũng như thế, thay vì bạn phải gọi điện hỏi quản lý ở cơ sở kia để biết KTV đang bận hay đang rãnh, đi làm hay chưa thì giờ đây, nếu các cơ sở của bạn sử dụng chung 1 ứng dụng này thì sẽ biết được hết thông tin mà không cần phải gọi hỏi rất mất thời gian.

Đặc biệt hơn là ứng dụng còn giúp các cơ sở cài đặt lên Ipad hoặc máy tính bảng để cho khách hàng đến trực tiếp cơ sở có thể tự cầm Ipad hoặc máy tính bảng lên và lựa chọn KTV, tự đặt phòng, chọn loại vé khách muốn 1 cách chủ động mà không cần thông qua quản lý. Sau khi khách tự book KTV và vé thì hệ thống sẽ tự động hiển thị lên và báo có lễ tân và quản lý biết.

Với việc các cơ sở sử dụng ứng dụng này trong việc quản lý và điều hành hoạt động của cơ sở sẽ một phần giúp cho việc ứng dụng công nghệ 4.0 ngày càng gần hơn. Không những thế, sau này khi chúng tôi cho ra mắt 1 ứng dụng mới khác cho phép người dùng đặt vé, đặt lịch, chọn KTV qua mạng thì những dữ liệu đặt lịch của khách hàng sẽ tự động đồng bộ vào trong ứng dụng xMassage này. Khi đó, khách hàng chỉ cần đặt lịch trên ứng dụng và cầm mã đặt lịch tới cơ sở đưa ra mã đặt lịch sẽ được lên phòng mà k cần phải thực hiện lại các thao tác như chọn KTV, chọn vé.

***CHỨC NĂNG, GIAO DIỆN, CÁCH CÀI ĐẶT***

*Chức năng phiên bản 1.1*

- Chức năng đăng nhập và đăng ký
- Chức năng quản lý cơ sở mát xa (thêm, sửa, xóa)
- Chức năng quản lý KTV (thêm, sửa, xóa)
- Chức năng quản lý Phòng (thêm, sửa, xóa)
- Chức năng quản lý Loại vé (thêm, sửa, xóa)
- Chức năng quản lý Tài khoản đăng nhập của nhân viên (thêm, sửa, xóa)
- Chức năng quản lý các chương trình khuyến mãi giảm giá (thêm, sửa, xóa)
- Chức năng thống kê tour của KTV theo ngày tháng năm, theo khoảng thời gian
- Chức năng báo cáo doanh thu của từng cơ sở theo ngày tháng năm, theo khoảng thời gian
- Chức năng quản lý đặt lịch trước của khách (thêm lịch đặt mới, sửa đặt lịch)
- Chức năng quản lý khách hàng đang ngồi chờ tại cơ sở (danh sách khách hàng đang ngồi chờ lên phòng, thời gian ngồi chờ bao lâu, có thể đổi KTV và chọn phòng cho khách khi lên phòng)
- Chức năng quản lý khách hàng đang trên phòng (danh sách khách hàng đang làm cùng KTV tại phòng nào, thời gian còn lại bao lâu, có thể đổi loại vé, đổi phòng, đổi KTV, mua thêm vé cho khách khi đang trên phòng)
- Chức năng tính tiền khách hàng đã làm xong (chọn % giảm giá, chọn điền mã CODE giảm giá, in Bill qua mạng Wifi)
- Chức năng hiển thị danh sách KTV (danh sách KTV đang đi làm, chưa đi làm, KTV đang bận, KTV đang rãnh, thời gian còn lại của KTV, thông tin về KTV, hình ảnh KTV, số tour làm của KTV)
- Chức năng ON OFF KTV: khi KTV đi làm, quản lý hoặc lễ tân có nhiệm vụ bấm ON cho KTV đó để chuyển trạng thái cho KTV đó thành Đã đi làm để khách hàng đặt lịch và ngược lại, khi KTV xuống ca, không làm thì bấm OFF cho KTV đó để chuyển thành Chưa đi làm.
- Chức năng hiển thị danh sách Phòng (phòng đang rãnh, phòng đang có khách, thời gian còn lại, KTV đang làm tại phòng đó)
- Chức năng dành cho Locker: riêng với tài khoản danh cho Locker thì Locker có nhiệm vụ đưa khách vào phòng sau đó khi KTV vào phòng sẽ thao tác Lên phòng cho đặt lịch tương ứng với số phòng mà khách và KTV vào. Khi khách đi ra, KTV dọn dẹp phòng xong thì Locker sẽ thao tác Đã xong cho phòng đó để đưa phòng đó về trạng thái Phòng trống
- Chức năng dành cho khách hàng: Khách hàng sẽ được sử dụng Ipad, máy tính bảng và đăng nhập tài khoản Khách, khi đó giao diện sẽ có các mục như: Đặt lịch để khách tự đặt lịch cho mình, danh sách KTV VIP (do chủ cơ sở chọn), danh sách KTV HOT (được đặt nhiều), danh sách KTV ngẫu nhiên.

*Giao diện ứng dụng phiên bản 1.1*

xmassage-app-h1.jpgxmassage-app-h2.jpgxmassage-app-h3.jpgxmassage-app-h4.jpgxmassage-app-h5.jpgxmassage-app-h6.jpgxmassage-app-h7.jpgxmassage-app-h8.jpgxmassage-app-h9.jpgxmassage-app-h10.jpgxmassage-app-h11.jpgxmassage-app-h12.jpgxmassage-app-h13.jpgxmassage-app-h14.jpgxmassage-app-h14a.jpgxmassage-app-h15.jpgxmassage-app-h15a.jpgxmassage-app-h15b.jpgxmassage-app-h16.jpgxmassage-app-h17.jpgxmassage-app-h18.jpgxmassage-app-h19.jpgxmassage-app-h20.jpgxmassage-app-h21.jpgxmassage-app-h22.jpgxmassage-app-h23.jpgxmassage-app-h24.jpgxmassage-app-h25.jpgxmassage-app-h26.jpgxmassage-app-h27.jpgxmassage-app-h28.jpgxmassage-app-h29.jpgxmassage-app-h30.jpgxmassage-app-h31.jpg


*Cách cài đặt ứng dụng*

- Để cài đặt được ứng dụng xMassage lên điện thoại thì trên đối với người dùng sử dụng Iphone (IOS) thì các bạn truy cập vào AppStore của Apple và gõ từ khóa: xmassage

IMG_0060.jpg


- Đối với người dùng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android thì bạn vào CH Play và tìm: xmassage
2021-04-10 16.13.12.jpg


Thông tin thêm về ứng dụng có thể xem thêm tại: https://xmassage.net
 
Sửa lần cuối:

bựa huynh

Thành viên mới
Tham gia
07/03/2022
Bài viết
1
Ad ơi mình muốn đặt banner quảng cáo mong ad gửi cho mình báo giá với
 
Top