Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

Trải nghiệm thỏa mãn với bé 29

xiahfann

Thành viên mới
Tham gia
10/06/2020
Bài viết
6
Đầu tháng gặp bé 18 nhiều cảm xúc nên quyết định tiếp tục đặt niềm tin và tìm đến quán lần thứ 2 trong tháng 6. Lần này đc mấy ông em lễ tân tư vấn cho bé 29 với lời cam kết sẽ k để anh zai thất vọng. Hẹn quán tranh thủ đi làm về lúc 17h phi qua. Chọn giờ vắng thấy cả quán có mỗi mình là khách, chẳng phải bon chen, đỡ mất công chờ đợi. Lần này nhân viên xếp cho phòng ngay đầu tầng 2. Cảm giác phòng hơi bé và cũng hơi tối. Ngồi chờ 2-3 phút thì bé 29 gõ cửa. Ấn tượng khi bé bước vào là mặt khá xinh, trẻ trung, tóc dài, người dây, dáng cao chắc tầm trên 1m65 một chút Bé nói chuyện vui vẻ, nhí nhảnh sinh năm 98, xuất thân Hậu Giang, miền Tây nhưng có vẻ da không trắng lắm. Cảm quan ban đầu đã ưng. Trong lúc chờ nước tắm, mình tranh thủ ôm ấp, vật lộn trên giường, test nhanh 3 vòng. Bé cũng khá chủ động, nói chuyện vui vẻ, sờ mó lại mình. Bé cởi đồ ra mà mình cứng hết cả người. Vòng 1 tự nhiên vừa phải, đầu ti thụt. Vòng 2 eo, k cảm giác mỡ thừa. Vòng 3 khá ổn, chưa được căng tròn như mong đợi. Trong lúc tắm táp, bé làm tình BJ miệt mài, nhẹ nhàng với cam kết em sẽ k để anh out ngay đâu. Tuy nhiên ngay từ đầu mình xác định hnay ưng sẽ làm 2 shot nên dặn bé cứ làm cho mình cái đầu ngay trong lúc tắm bồn cho đỡ căng thẳng. Bé lúc đầu còn hơi rụt rè vì ngại cái thứ 2 nhưng sau khi mình tâm sự chân thành "cái 2 của anh cũng nhanh như cái đầu thôi" thì bé giải quyết nhanh gọn hiệp 1 theo đúng ý mình trong bồn tắm.
Xong cái 1 mà k hiểu sao thằng nhỏ vẫn cứng đơ, cảm giác bây h mà đc chịch thì cũng chỉ 10 phút tối đa thì xong lượt 2. Lên giường được bé đấm bóp, msg khỏe tầm 5 phút thì nhanh chóng hồi lại. Đến bài trườn kỹ năng của bé cũng k có gì đáng chú ý, mình cảm giác hơi thiếu thiếu chắc vì bé làm có vẻ hơi nhanh. Lúc nằm xấp thấy thân hình bé trườn trên lưng cũng hơi nặng. Ông nào người bé mà gầy thì chọn số khác nhé. Công đoạn cuối bé BJ kết hợp HJ nhịp nhàng tầm 5 phút thì mình cũng out lần 2. Lần đầu tiên đi 2 shots, out xong dễ chịu mà thỏa mãn. Bé còn trêu nửa đùa nửa thật làm thêm cái nữa em k lấy tiền típ. Thôi anh chịu, k trả tiền típ anh ngại lắm.
Chấm điểm bé 29:
Mặt xinh kiểu teen 08/10
Vòng 1 hệ cam, mềm mại, tự nhiên 08/10
Vòng 2 eo 08/10
Vòng 3 ổn, chưa được căng tròn 07/10
Vòng 4 k khám phá
Thái độ phục vụ vui vẻ, cũng hay trêu đùa 08/10. Lúc mình mới đề xuất 2 shot bé còn ngại ngùng nói khéo hnay làm 1 cái, mai anh đến em làm free cho a cái nữa. Hay trong lúc đấm bóp thấy mình hơi căng thẳng, bé bảo làm đc 5 cái em cho anh free cả tiền típ lẫn vé.
Nói chung, lần này đi khá thỏa mãn dù đôi lúc thấy vẫn thiếu thiếu chút gì đó. Có lẽ vì mấy bé dự kiến ban đầu chọn đi đều quay vào Nam hết theo luân chuyển của hệ thống. Bé 29 tâm sự cũng sắp vào lại SG cùng mấy bạn nữa nên các bác ưng mắt em nào thì chốt đi mau không thì chẳng biết bao h đc gặp đâu.
Lần 2 thỏa mãn, cảm ơn đội ngũ tư vấn của quán đã hỗ trợ nhiệt tình nhưng mong quán cũng giữ lại mấy em làm tốt ở lại cơ sở TQT để mấy ae chưa có nhiều đk như mình đc trải nghiệm dần dần. Chứ vừa thấy bé mới đc khen mà đến hỏi đã về miền Nam k hẹn ngày quay lại thì cũng cảm giác hụt hẫng.
 
Top