Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

[Thanh Xuân] M1- số 92phố Ngụy Như Kon Tum - lần đầu tiên đến cơ sở mới

C.I.A

Thành viên mới
Tham gia
24/05/2020
Bài viết
4
Đáng nhẽ hôm qua định đi check hàng để giải đen vì đánh lô đề thua liên tục, gọi cho mấy em quen thì đèn đỏ. Mà nhiều em mới lên thì chưa có anh em nào chuột bạch nên chẳng dám đi. Thấy khu vực này có 2 cơ sở nên thử cơ sở này trước xem như thế nào. Vì thế lần đầu tiên đến cơ sở này nên cũng chưa rõ thế nào vì đi khá nhiều nên sẽ có nhiều sự khác biệt. Sau đây là đánh giá của mình sau khi thực tế của bản thân:

- Về địa điểm: nói thật là khu này đi hại não quá, đi hỏi thì bị chỉ vào phố Nguyễn Tuân. Đi mãi đành hỏi thì bảo quay lại chỗ ngã 4 đèn xanh đỏ đầu tiên khi đi từ Lê Văn Lương. Thế mà lão chủ quán cà phê lại bảo cứ rẽ trải đi thẳng là đến. Tuy nhiên chỗ này khá nhiều cửa hàng ăn uống và cà phê nên khá tốt cho offline rồi đi massa. Đánh giá 9/10 điểm.

- Về phòng khách: khá rộng rãi, thoáng mát, tiếc là không có tivi để anh em ngồi xem bóng đá trong dịp cuối tuần. Chỗ bàn lễ tân trang trí khá đẹp và sang trọng. Đánh giá 9/10 điểm.

- Về phòng ốc: có sự khác biệt so với các cơ sở khác khi tách biệt chỗ giường và khu tắm bằng vách ngăn trang trí. Nước nôi khá mạnh, sục có điều chỉnh tốc độ nên tạo cho mình cảm thấy khá thoải mái chứ không bị rát lưng. Có dủ để đồ, có móc treo. Có tủ trang trí tạo cảm giác như ở nhà của mình. Đánh giá 9/10 điểm. Trừ 0.5 điểm do cơ sở này sử dụng thang máy nên đèn hành lang không có, thấy hơi bất tiện nếu từ bể bơi tầng 5 xuống tầng 4.

- Về em KTV số 08:
+ em này khá nhẹ nhàng, tình cảm, nói chuyện khá duyên, chân thật. Nhìn kỹ thì thấy em khá là dâm.

+ Vòng 1: ngực to, đầu ti nhỏ, bú khá thích, nhưng anh em nên nằm nghiêng chứ đừng để em này nằm lên ko ngộp thở nhé.

+ Vòng 2: có chút mũm mĩm nhưng lại cân đối với cơ thể nên cũng khá họp gu.

+ Vòng 3: không quá cong nhưng khá đẹp, da mịn, mát.

+ Dịch vụ:
* em này khá cẩn thận trong công việc từ việc thử nước tắm, chỉnh nhiệt độ điều hòa, chuẩn bị khăn để tránh việc mình bị lạnh.
* tắm cho mình khá cẩn thận, không bỏ sót chỗ nào cũng như lau người và quấn khăn cho mình ngay ở phòng xông hơi để tránh mình bị lạnh.
* về dịch vụ thì mình đánh giá tố, còn khoản kèn sáo thì đánh giá sự chăm chỉ của em, em khá thành thạo vào ít khi ngừng, chỉ ngừng khi mình kéo lên để bú ti. Cơ sở này còn mới nên mình sẽ không viết quá sát để anh em tự tìm hiểu cho có sự tò mò.

+ Giá cả: 1.500K cho toàn bộ dịch vụ gồm giá vé và tip (mình tip ở quầy nên bao nhiêu bảo tip cho em nốt). Nhìn ảnh của cơ sở này nhiều em khá xinh và non, còn nhiều điều kiện để qua gặp các em.
 
Top