Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

[REVIEW] TITAN 185 Quan Hoa – Em 88 Thần dâm đỉnh cao

tutihoai

Thành viên
Tham gia
02/11/2020
Bài viết
35
Là khách quen của TiTan Vip ở Quan Hoa, không lạ gì với chất lượng dàn ktv trẻ, đẹp, ngoan và chiều khách. Cùng với CSVC hàng top đúng là chốn ăn chơi cho các anh em mê đàn ca sáo nhị.
Bữa rồi mình đi bé 88 sn 2k, phải nói là đỉnh của chóp, uy tín anh em đi gặp em nó chỉ có sướng trở lên, có lẽ là hàng top của TiTan rồi. Mặc dù mình thuộc dạng xấu trai, bụng bia nhưng em vẫn chiều hết mực, hôn hít tít mù cuốn hết cả môi. Chán chê bắt đầu mới massage khỏe, phần này cũng ổn, lực hơi yếu nhưng với cô nàng mình dây cây cảnh là cũng tốt rồi.
Phần trườn thì quá ưng, mặc dù v1 bé không phải là siêu khủng nhưng em trườn quá nhiệt, cảm nhận được cả cái đầu ti cương cứng của em lướt trên từng thớ thịt, em trườn vào con cu bằng cặp vú mà suýt nữa mình trớ luôn. Dĩ nhiên là em rất chiều mình nên dừng lại, ôm nhau một lúc mới đến phần happy ending.
Bé 88 BJ phê tận đáy óc, cứ vừa bú xong lại liếm quanh 2 hòn bi, thay đổi liên tục. Tay thì vươn lên mân 2 đầu ti của mình, thỉnh thoảng lại chồm lên mút môi. Được một lúc thì thăng quá mình bắn cả một hũ sữa chua vào miệng của em, em suýt sặc nhưng vẫn nở nụ cười rất tươi mà râm rục.
Chốt hạ đi gói King tip 1 củ vé 700, nhưng đi vào khung giờ vàng nên được giảm vé còn 350, quá đẹp cho một cuộc tình. Khuyên anh em đã đi vào đây thì đi hẳn gói này trở lên, vừa được giảm giá mà các em lại nhiệt huyết hơn hẳn.


Tổng quan bé 88 cho anh em:
Mặt: 9 điểm, lai tây, mũi cao, thanh tú
Ngực: Hệ cam, vừa tay
Eo: Eo thon, dáng mi nhon
Mông mềm, bóp sướng tay
 

Đính kèm

Top