Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

Review M 1 ở Ngụy Như Kon Tum - hài lòng với em 08

Jens Stoltenberg

Thành viên mới
Tham gia
24/05/2020
Bài viết
4
Chỗ này mình cũng đã từng ghé qua 1 lần nên khá ưng, ưng từ chú trông xe đến đội ngũ lễ tân tư vấn. Cũng như mọi lần đi massa thì vào uống nước rồi xem ảnh nhân viên, mặc dù có ảnh nhưng toàn ảnh che nên hơi khó nhận ra sắc thái nó như thế nào.
Sau khi xong xuôi thì chọn em 08. Thế là theo lễ tân lên tầng 4.
Lên đây thì trực tầng lễ phép chào hỏi, bật điều hòa, chỉnh nước, hỏi han mình đủ kiểu. Rồi hỏi mình có cần xông hơi không. Mình không khoái nên thôi. Lúc ra khỏi phòng thì lễ tân cũng lễ phép chào và chúc mình vui vẻ.
Lúc sau thì em 08 cũng vào. Nhìn cũng khá ổn áp, giọng bắc, chào hỏi và ra chỉnh nước. Sau khi xong xuôi và đợi nước thì em tranh thủ trải khăn và bảo mình nằm cạnh.
Đánh giá
Bề ngoài: 8 điểm, mình chấm theo tiêu chí là hiền lành, nhẹ nhàng, ít chỉnh sửa chứ không phải chỉnh hết rồi cho 9 vs 10.
Da: 8 điểm, cũng khá trắng trẻo, da mát và mịn
Vú: 9 điểm, vú to nhưng tự nhiên nên bóp thích, mềm mại, không phù hợp với các bác thích hàng to kiểu đọ, căng tròn, không chảy xệ nhé
Eo: 7 điểm, cái này do em giống bà xã mình nên cũng chấm nương tay, không quá eo ót nhưng đầm, ôm thích
Mông: 8 điểm, mông cong, không chỉnh sửa, da mịn và mát
Bím: chẳng biết chấm thế nào vì check vs massa khác hẳn nhau, nhưng cảm nhận là em trườn bằng bím khá thích, có sự kích thích cao.
Server: mình sẽ chỉ viết chung chung, còn lại tự các bác trải nghiệm nhé.
- tắm táp cho mình như mẹ tăm cho con, khá sạch sẽ, nhẹ nhàng, chu đáo, gội đầu vs tắm đầy đủ.
- trong quá trình tắm thì có hôn tai, hôn ti, thất nhiên có cả món trườn và bj tại bồn tắm luôn, cũng khá hay vì đây là lần đầu tiên cảm nhận kiểu bj như thế này.
- sau khi lên giường, em nó bắt mình nằm lên rồi ngoáy tai, cái này quá hay, vì từ trước toàn tự ngoáy, em làm khá nhẹ nhàng, cẩn thận.
- món bj thì khỏi phải nói, em làm quá tuyệt, có cả món dùng vú kẹp chim cũng rất điêu luyện.
Đánh giá là rất ổn, nói chuyện vui, nhiệt tình, ngoan ngoãn.
Hi vọng là sẽ còn gặp lại những em như 08.
 
Top