Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Những Điều Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Ở: Điều Nào Nên Tránh?

kienvangvietnam

Thành viên mới
Tham gia
04/04/2024
Bài viết
5
Trong phong thủy, có một số điều mà nhiều người tin rằng nên tránh để không gây ra tác động tiêu cực đến không gian sống của mình. Dưới đây là một số điều kỵ phổ biến trong phong thủy nhà ở mà bạn nên biết:
  1. Cửa chính trùng với cửa sổ phòng bên trong: Điều này được cho là không tốt vì năng lượng có thể đi vào nhà và rồi ra khỏi ngay lập tức, không tạo điều kiện cho năng lượng tích tụ trong nhà.
  2. Cầu thang trực diện với cửa chính: Cầu thang trực diện với cửa chính được cho là không tốt vì năng lượng có thể trôi qua nhanh chóng, không tạo điều kiện cho năng lượng tích tụ trong nhà.
  3. Phòng ngủ trên gác xép: Phòng ngủ trên gác xép có thể mang lại cảm giác không ổn định và không an toàn cho sức khỏe của người ở.
  4. Góc cạnh sắc nhọn: Góc cạnh sắc nhọn được cho là mang lại năng lượng xấu và có thể tạo ra áp lực và căng thẳng cho không gian sống.
  5. Gương soi giường: Theo quan điểm phong thủy, gương soi giường có thể làm tăng năng lượng và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngủ.
  6. Đặt bàn làm việc đối diện cửa: Đặt bàn làm việc đối diện cửa có thể gây cảm giác không an toàn và không ổn định trong công việc.
  7. Đặt cỏ dại hoặc cây cảnh quá nhiều: Cỏ dại hoặc cây cảnh quá nhiều có thể tạo cảm giác rối mắt và làm giảm năng lượng tích cực trong không gian sống.
Nhớ rằng, điều quan trọng nhất trong phong thủy là tạo ra một không gian sống thoải mái và hài hòa, nơi bạn cảm thấy an tâm và hạnh phúc.
 
Top