Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!

Ngụy Như Kon Tum - M1 - trở lại sau mùa dịch với em 05 vú to

Quỷ Vô Thường

Thành viên mới
Tham gia
24/05/2020
Bài viết
4
Lâu lắm rồi Hà Nội mới nhộn nhịp trở lại với cuộc sống vốn có của nó. Công nhận là thời gian qua, cuộc sống đảo lộn hết tất cả, mọi thứ đều trì trệ, chim cò thì suýt đóng băng vì dù sao vẫn còn có các em bên check hàng vẫn hoạt động nên không bức bí quá. Sau khi có thông tin xóa bỏ nhiều giãn cách xã hội cũng như thấy quản lý M1 đăng bài quay lại nên liền vác súng đi luôn. Mặc dù mới mở trở lại nhưng quán khá đông anh em đang ngồi nói chuyện (chắc vừa xong nên thấy ra thanh toán và đi về) cũng như đông nv làm. Thôi thế này cũng đỡ phải đợi nên uống cốc nước rồi mang lên phòng luôn. Nay đánh giá luôn cho nóng:
1. phòng ốc vẫn như xưa, không có gì thay đổi. Mặc dù lâu ngày không sử dụng nhưng phòng khá sạch sẽ, không mùi; nước sạch, không ố bẩn; điều hòa chắc mới được bảo dưỡng nên khá lạnh. Mặc dù dù đã sử dụng nhưng với công tác vệ sinh đón khách thế này cũng đáng khen và cho 9 điểm.
2. em 05 thì có đánh giá như sau:
- xinh xắn, nhẹ nhàng, nói chuyện tình cảm
- ngực tự nhiên nên mềm mại, bóp khá thích - 7 đểm
- eo thì cũng chẳng phải người mẫu nên chẳng thể khen hay chê được, nhưng được cái là vừa miếng, không gầy không béo - 7 điểm
- mông thì mịn, khá cong, quả này mà anh e nào tán thì doggy sướng
- dịch vụ thì có thể chấm 8.5/10 vì em này lúc bình thường có thể nhạ nhàng, tình cảm. Nhưng phát hiện ra khoản bj của em khá tốt, nếu anh em nào xuất tinh sớm thì cũng cố gắng để vào giường hãy cho em nó bj nhé. Em này trườn tốt, kết hợp vú với bím tốt nhưng đôi lúc vẫn còn bị trườn lệch (chắc do đến hơn 1,5 tháng không làm nên cũng không thể trách được). Em có món wc khá điêu luyện, làm mình đôi lúc phải nhắm mắt, túm đệm. Chốt lại quả bắn tinh vào ngực em. Em này cũng khá thạo khoản sử dụng ngực để massa chân (cà lòng bàn chân vào đầu ti) và chim (cà đầu chim vào đầu ti) khá kích thích.
3. về giá thì hình như có giảm nhưng để động viên anh em làm nên mình đưa 1,5 củ vảo anh em uống trà chanh cho vui.
 
Top