Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

Một Ngày Mưa Gió Vô Tình Đến bên em số 50 nuru 95 TQT

Allay Nguyễn

Thành viên mới
Tham gia
15/06/2020
Bài viết
3
Vào 1 ngày mưa khá to vưừa lạnh vưừa cảm thấy thiếu hơi ấm của người yêu đối với chàng trai cô đơn như em:cry: nên quyết định tìm chỗ để có hơi ấm riêng cho mình.
Ngồi tìm những địa điểm massage gần đây thì e phát hiện 1 quán massage cung không xa mấy nơi em ở 95 trần quốc toản. Bèn tìm xem số hotline hỏi xem giá cả và có chương trình gì k? vì cũng vừa mới hết dịch nên kinh tế eo hẹp. không ngờ có chương trình giảm giá cho khách đặt phòng trước thật các bác ạ. Nên e quyết định book ngay 1 phòng và phi đến ngay
Vừa qua đến quán dù cho mưa vẫn có ku bảo vê ngồi ngoài che ô cho khách
Vào bên trong e lại ngay quầy để thanh toán ngay và còn len phòng nữa chứ hihi. Vì e có đặt phòng trước nên e đi gói full giá 550k giảm chỉ còn 399k thôi các bác cũng hợp lí
sau đấy có 1 bạn locker ngồi bắt chn hỏi xem em thích gu cô gái ntn? tất nhiên là điện nước đầy đủ rồi phải ko các bác:ROFLMAO:
Vậy là 2' sau e đã đc lên phòng
Vừa lên đến phòng thì ôi chu cha mạ ơi cô bé tầm 2k đứng chờ e ở cửa không ngần ngại gì nưữa vào mà hưởng ngay các bác:ROFLMAO:
và không quên hỏi e ấy số mấy bé bảo e số 50 ạ nge giọng con gái miền nam nó mát tai lăắm các bác ạ
Vấn đề cam, bưởi thì bé thuộc cam thôi ạ
-nghĩ bụng chắc cũng sẽ ổn vì e thấy vừa tay
Đóng cửa phòng, e nó hỏi a xông hơi ko ạ ?
Không em nhé vào việc luôn cho nóng e ạ,nhanh tay e check hàng luôn
-Từ từ thôi anh , làm gì mà vội thế.
Miệng thì nói, tay e nó cũng ko quên thò xuống check hàng mình cái. Sau đó em nó roài quay vào , xả nươc vào bồn tắm(Đến đoạn này mới hay nè các bác)
Sau khi xả nước vào bồn, e nó cởi yếm, roài quay ra giường ,đây mình nằm ngửa ra roài leo lên người mình cưỡi ngựa ( chuẩn cưỡi ngựa 100% đấy ạ , tiếc là lúc đấy e vẫn đang mặc quần :( , 2 tay thì cầm tay e bóp 2 cặp cam sành mọng nước:p, miệng thì khẩu dâm - dâm nữ vl ))
lúc sau mới dắt em ra bồn tắm ( bồn này hơi bé ạ , 2 người chui vào bồn chật ních ), tắm rửa kì cọ, hôn hít bj roài lại ra giường tiếp tục ạ
Tiếp đến là massa khoẻ , e này dân massa khoẻ chuyển sang hay sao ý , đấm bóp tầm 15" cơ ạ ,từ lưng, vai, tay chân nằm ngửa ,nằm úp, bẻ cổ... .
Khoẻ xong rồi thì mình vào việc chính thôi : trườn nuru vs thư giãn.
-liếm láp khá kĩ từ chân lên cổ ,rồi lại từ cổ xuống chân, có WC nhưng mình ko thích nên bỏ qua
-trườn sấp xong lật ngửa lên trườn tiếp :( kèm theo đó là BJ, HJ khẩu dâm hừ hừ ....) Trườn ngửa lại có thêm bài cưỡi ngựa ngược ( quay lưng lại phía mình, trườn mu và HJ )
- đổi tư thế 69
- sau 1 lúc ,chịu ko nổi nữa, e đành đầu hàng, ra hiệu cho e nó, thì e nó BJ mạnh hơn và cuối cùng CIA ạ:(
Mọi thứ đều oke với số tiền e đã bỏ ra(y)
 
Top