Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

Massage EVA - 197 Xã Đàn - trải nghiệm quá phê với KTV.62

LuAgent22

Thành viên mới
Tham gia
22/09/2022
Bài viết
3
Mới tiếp xúc với bộ môn này và đúng lúc gặp ngay event của Congdongx nên mình cũng góp vui một bài tham gia.

Sau hơn 1 ngày tìm hiểu vàđọc hết các bài reivew của ae trong cdx thì mình đã quyết định đi trải nghiệm luôn. Hơi nhọ một chút, buổi chiều ngồi rảnh rảnh nhắn cho ad bên Eva NTĐ thì nghe hung tin là bên đó trục trặc đường nước nên ko thể tiếp ae được đang định bỏ cuộc thì tìm đc vài bài về Eva Xã Đàn thế là chốt kèo luôn.đúng 10h có mặt tại Eva Xã Đàn thì lại nhọ lần 2 khi báo với qlí là chọn bé ktx 65 mà bé lỡ bay về NTĐ, Sau hồi tư vấn từ bên lễ tân thì chốt kèo sang bé 62. Phải nói là nó ưng cái bụng luôn. Sau khi tận hưởng xong thì mình cũng có đôi chút đánh giá mang tính cá nhân để ae tham khảo.

1. Cơ sở vật chất

Mình đánh giá ở mức ổn 8đ

Mình được đưa lên phòng tầng 3, ở đây mỗi tầng có 2-3 phòng thì phải

Phòng ốc ở đây khép kín có buồng xông hơi ngăn cách bằng kính ngay trong phòng, bồn tắm khá rộng và giường cũng khá rộng

Đánh giá chung là phòng cảm giác khá mới và sạch sẽ. Các thiết bị tương đối đầy đủ và dùng tốt.

2. Dịch vụ

Mình đến lúc cũng vắng nhưng hơi nhọ vì lỡ hẹn với bé 65, với tiêu chí nhiệt tình và vui tính nên đã được lễ Tân ở quầy chọn cho bé 62

Đánh giá bé 62 như sau:

Bé mình dây, mặt khá xinh xắn, được cái vui tính và bắt chuyện khá nhiều, không biết là do thích các bé gái miền Nam hay sao mà mình thấy bé khá gần gũi.

V1: hệ cam đầu ti nhỏ, bóp vừa tay đúng gu mình luôn 8đ

V2:ổn không lipit

V3: trắng tròn

V4: nay em không cho vét nên chưa đánh giá được

- Sau khi bạn lễ tân dẫn đường lên phòng thì đợi khoảng 5' là thấy bé gõ cửa. Mình thì không thích khoản xông thảo dược cho lắm nên xin phép bỏ qua không đánh giá. Tiếp đó, đợi bé sắp xếp đồ nghề và xả nước thì mình và bé quấn lấy nhau trong bồn tắm. Bé khá tâm lí khi bắt chuyện và tắm khá kĩ. Xả nước xong thì bắt đầu đến khoản bj, kĩ năng của bé 62 thì khỏi bàn, phê dã man, nhưng cũng tại hnay mình hơi lâu nên bé có vẻ mỏi, được một lúc thì chuyển qua hj và 2 ae hôn hít nhau như người yêu. Tắm táp và quần nhau trong bồn được lúc lâu thì chuyển qua món nuru. Nói đến đây thì quá đỉnh rồi, mình nghĩ ae nên đi trải nghiệm nó mới có thể cảm nhận hết được. Sau khi nuru hồi lâu thì bé tiếp tục bj xong chốt hạ bằng pha CIA tới nóc luôn. Tiếp đến là massage đấm bóp, khoản này thì mình để bé tự phô diễn kĩ năng nên khỏi bàn, nằm mà tận hưởng thôi. Cuối cùng thì vô bồn tắm được bé gội đồ và tắm lại 1 lượt sạch sẽ luôn.

Trước khi về tầm phào vài chuyện linh tinh rồi bé hẹn có duyên sẽ gặp lại.

Tổng kết

Ticket 350k tips 500k, thêm option CIA 100k (cái này tự thoả thuận với bé trước)


Kết luận

- Một lựa chọn khá tốt cho các bác vừa muốn thư giãn vừa muốn được đấm bóp cho khỏe người
- Giá khá rẻ so với các nơi khác

Văn của mình cũng kém và là lần đầu review nên ae bỏ qua những sai sót nhỏ nhé.

Đính kèm (chụp tạm được 2 tấm ảnh mà bị mờ, mình xuống lễ tân cũng không hỏi hoá đơn luôn)
 

Đính kèm

Top