Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

Massage EVA - 197 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Massage Hà Nội

Thành viên mới
Tham gia
29/11/2020
Bài viết
15
Là một cơ sở trong chuỗi Hệ Thống Massage Eva nổi tiếng tại Hà Nội với cơ sở vật chất ấm cúng, đầy đủ tiện nghi. Đội ngũ KTV trẻ đẹp cùng trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp chuyên ngành đàn ca sáo nhị kèm kỹ xảo điêu luyện sẽ khiến các anh em phải mê mẩn.

Với một không gian được trang trí phong cách thân quen như bạn đang bước vào chính ngôi nhà của mình vậy. Lối phong cách quen thuộc với bàn uống trà đợi tới lượt, quầy lễ tân, kệ tiviChắc chắc với không gian như này sẽ làm bạn cảm thấy thân quen và nhẹ nhàng hơn khi đến với Massage EVA. Khu vực phòng chờ tạo cảm giác gần gũi và giúp kết nối bạn bè bốn phương với kiểu bàn chữ U ngồi đối diện nhau, thuận tiện cho việc anh em trao đổi thông tin.Sau khi tập trung đầy đủ và lựa chọn cho mình các gói dịch vụ đặc biệt quý anh sẽ được bước vào môt không gian hoàn toàn khác đó chính là phòng thư giản.Mỗi góc phòng đều được bố trí hợp lý mang lại cảm giác thư giản với màn hình to để có thể cùng nhau xem những trận bóng đầy hấp dẫn như đang ở nhà.


Sau khi các phòng dịch vụ chuẩn bị xong quý anh sẽ được nhân viên đưa lên các phòng VIP khác nhau, mỗi phòng VIP đều được đầu tư và trang trí theo phong cách hiên đại nhất cũng như cao cấp nhất dành cho quý anh.Với những căn tủ , chiếc giường được lựa chọn mang lại sự hài hòa , không gian gần gũi tạo nên một khung cảnh riêng tư và rất thân quen cho quý anh. Mọi góc của căn phòng đều mang đến sự trải nghiệm tuyệt nhất.Massage không chỉ là đến để thư giản, mà còn là đến để cảm nhận cái đẹp, Massage EVA - Xã Đàn đã không ngừng phát triển và đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, cũng như phong cách trang trí mới mẻ nhất, để mỗi lần quý anh đến là một sự trải nghiệm khác nhau, một phong cách khác nhau.

Massage thư giản đạt chuẩn là khi có sự hài hòa giữa massage khỏe bài bàn kỹ thuật và sự thư giản đầy cảm xúc cùng với sợ thăng hoa trong một không gian sang trọng , đều này luôn dành đến cho quý anh khi đến với Massage EVA - Xã Đàn.
 
Top