Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

M1 - gặp em 58 trong ngày đầu tháng 8

C.I.A

Thành viên mới
Tham gia
24/05/2020
Bài viết
4
Hôm kia mấy anh em có tụ tập làm chầu bia ở Xã Đàn sau ngày làm việc. Đúng là cuối tuần có khác, quán xá nào cũng đông. Sau khi nhậu xong, mỗi người về 1 phía, nhà tao thì xa nhất, trong khi mấy thằng kia toàn Thái Hà, Láng Hạ. Xác định khi có bia rượu là phải đi massa rồi, chứ chịch choạc giờ này đéo ổn. Vì nếu chịch thì có thể gặp mấy em ở SGP 83 Xã Đàn. Thằng nào có em nào ngon ở nhà nghỉ này thì share để tao còn xả rượu nhé. Thế nên cứ quán cũ tao trở lại vì giờ lòng vòng ra chỗ quen khác lại ngược đường. Thế là trước khi nhậu nhẹt cũng được lễ tân tư vấn, vì trước đến giờ toàn thích em nào vú to nên sau hồi đắn đo thì chọn 58. Mình cũng chủ động trước khi đến tầm 30 phút thì mới nahwns tin để lễ tân ở đây giữ lại. Thôi thì cũng có chút đánh giá về cuộc vui hôm thứ 7 như sau:

1. Cơ sở vật chất: sạch sẽ, gọn gàng. Chỗ này anh em nào quen thì biết rõ nên đéo nói làm gì nhiều. Phòng khách thì rộng và sáng sủa.

2. Nhân viên lễ tân: ăn nói dễ nghe, thái độ niềm nở. Nói chung chẳng chê gì được lễ tân ở đây

3. Giá cả: có 2 loại vé nhưng do quen rồi nên đi gói svip chứ gói vip kia đéo quan tâm cho lắm.

4. Nhân viên nữ:
Ngay từ khi em nó bước vào phòng thì nụ cười đã nở trên môi rồi, em ấy khá vui tính và nhiệt tình. Các công đoạn tắm táp, lau người em thực hiện khá nhẹ nhàng và kỹ lưỡng, đặc biệt em nó tắm chim rất kỹ và chủ động bj tại bồn tắm (cái này anh em nào yếu thfi đừng để em nó làm nhé, lúc ra thì xong bài đấy). Ngoài ra, em này còn chủ động lấy bông để lau lỗ tai cho mình nhưng mình không cho vì chẳng quen nên tự ngoáy
Đến công đoạn matxa thì em nó làm khá tốt, tay đấm khỏe, nhất là vùng cổ vai gáy, có lẽ khi thấy mình mặc quần áo công sở nên cũng nhận ra là hay bị bệnh mỏi cổ và đau vai gáy hay sao mà em nó khá chủ động đấm bóp 2 chỗ này khá nhiều và day khá lâu.
Sau màn trườn thì chắc nhiều thằng biết rồi nên tao chẳng biết dài nữa. Mỏi tay. Vào việc chính luôn.
Cuối cùng thì em cũng bj thư giãn cho tao. Trong khoảng 30 phút em nó dùng miệng đến 80% thời gian, khi chuyển qua tay thì miệng cũng vẫn hoạt động bằng cách liếm láp và wc. Cuối cùng là CIA nhưng vẫn mút nên cảm giác tê. Em này chống chỉ định các bác yếu sinh lí gặp là chết.
Xong xuôi thì em nó chủ động đắp khăn và ôm tao. 1 lúc sau cả 2 anh em tắm rồi đưa 700K tiền tip cho em. Vé thì được giảm còn 450K do đi lúc 7g tối
Tổng kết một buổi cuối tuần ngon chym.
 

Massage M One

Thành viên
Tham gia
19/05/2020
Bài viết
310
cảm ơn bác đã có những góp ý nhân viên quán nhé hi vọng lần sau bác qua sẽ còn đc phục vụ tốt hơn nữa ạ
 
Top