Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!

M1 - 92 Ngụy Như Kon Tum - vui hết mình cùng anh em

Johnnie Walker

Thành viên mới
Tham gia
24/05/2020
Bài viết
2
ôm trước sau bữa nhậu ở quán Hải Hói thì đã qua cơ sở này để cùng anh em vui chơi. 4 anh em quyết định ngâm mình trong bể bơi để giải rượu rồi mỗi thằng lên phòng riêng chứ không chơi kiểu tập thể.
Phòng khách thì chắc khỏi cần bàn vì nó sang trọng, lịch sự và có cả tượng thần vệ nữ. Ngồi uống nước rồi cả 4 anh em lên bể luôn.
Khu vực bể bơi thì khá đẹp, sàn không trơn trượt, có tủ sắt để đồ và có cả khóa mặc dù tủ ngay sát bể bơi. Quần vải cotton chứ không phải quần vải trơn.
Hôm đó chọn 4 em gồm 08 - 20 - 23 - 69, các em mặc bikini khá đẹp, ngực em nào cũng ngồn ngộn nên khá kích thích. Mỗi anh em ngồi nói chuyện và các em ý ngồi trên xoa bóp. Tiết mục này thì chắc anh em nào đi bơi kiểu này chắc không cần nói nhiều vì quá tuyệt rồi.
Sau đây vào thẳng bài viết luôn, vì các em 08, 20 và 23 chưa được gặp nên khi nào gặp sẽ có report cho anh em.
Sau đây tỏng kết về em 69:
- face: khá xinh xắn, dâm
- V1: ngực độ nhưng mềm mại, bú khá thích, có độ co giãn, bóp thích.
- V2: mình thì thấy em khá đẹp, dáng hợp với người, còn anh em thì không rõ, mỗi người mỗi cách nhìn nên để anh em tìm hiểu vậy
- Vòng 3: cái này có lẽ khối anh em chỉ muốn doggy với cưỡi ngựa vì mông căng, cong và tròn nên độ trườn được cảm nhận rất rõ
- Bím: được cạo tỉa khá sạch sẽ, vừa đủ nên không có cảm giác bị rát khi em trườn.
- Sau đây viết về dịch vụ của em 69 dành cho mình:
+ đấm bóp khá tốt, nhẹ nhàng, thoảng mái, thỉnh thoảng còn hát nhẹ nhàng như kiểu ru ngủ mình. Em khá thân thiện, hay hỏi han để mình không buồn ngủ.
+ em trườn khá tốt, điêu luyện, không bỏ qua công đoạn, trườn trên trườn xuống không mệt mỏi, mình thấy tầm 3-4 lần như thế (trong khi các cơ sở khác chỉ có 2 lần thôi). Lúc trườn ngửa thì em thường xuyên hôn mình nhiệt tình.
+ em chủ động wc cho mình, và cả cia nữa. Em kèn sáo khá tốt, không có cảm giác làm để mình xuất nhanh, nhẹ nhàng. Sau khi xong thì che chắn và ôm mình rồi mình lại tiếp tục bú ti em ý tiếp (tất nhiên em ý đã lau ngực cho sạch dầu)
- tổng kết thiệt hại là 800K tiền tip cho em 69 vì mình được anh em trả tiền nên chẳng hỏi, mình tip trên phòng nếu không chắc cũng được mời nốt tiền tip.
- thấy em 3 em khá ưng, sắp tới sẽ gặp, nhưng cũng tranh thủ bóp vú 3 em này thấy thích phết.
 
Top