Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

ký sự về số 36 kimochi

onizuka

Thành viên mới
Tham gia
20/07/2020
Bài viết
2
Tranh thủ chủ nhật cơ sở có event vòng quay may mắn mình qua gặp e số 36 ở đây. Được bác teiquila trên telegram nhóm tư vấn e này có thần thái khá là chanh sả na ná giống mấy bé trên bùi thị xuấn:khi-yoyo-109: Chốt luôn phi thẳng qua đấy làm gói luxury . Phòng lux ở đây chắc nhiều ae đi rồi nên tôi ko tả nữa..
Vừa bước vào phòng lại bị thu hút bởi nàng mỹ nhân 36 đang đứng trước mặt
inlove~~
, nàng quá đẹp so với tưởng tượng. Chào hỏi vài câu làm quen thì cũng được thay xiêm y vào phòng xông hơi. Chưa được bao lâu liền chạy ra ngoài vì...không thể cưỡng lại sức hút của nàng :khi-yoyo-111:

Ngồi lát thì được nàng dìu vào bồn tắm tẩy rửa bụi trần, xin next cho nhanh nhé anh em...

Matxa khỏe thì nàng làm đủ bài và lực cũng vừa đủ với tôi, làm xong khỏe cả người luôn à. Trong lúc massage thì cũng tâm sự chọc ghẹo nhau đủ kiểu
Khỏe đã xong thì đến phần gay cấn rồi đây, tôi không làm thái nên nàng bắt đầu click ti nhẹ nhàng làm tôi đê mê sau đó tiến lên trên môi chạm môi, rồi lưỡi chạm lưỡi, cả 2 hòa quyện vào nhau như đôi tình nhân... Kế đến nàng dùng chiếc lưỡi diệu kì rà khắp người rồi dừng lại tại khu vực cấm thi triển tuyệt chiêu: mút trứng cút, lau cột, bj phía trên cột sau đó lút cán (chời ơi nó sướng gì đâu á, hí hí)... không thể nằm im chịu trận thế còn gì là niềm tự hào của đàn ông nên tôi phản đòn: long trảo thủ, nhất dương chỉ, hái hoa bắt bướm... Quần nhau được giây lát thì tôi cũng đành thất thủ vì nàng quá lợi hại.

Do còn dư thời gian nên nằm tâm sự về chuyện "con bướm" (Trước khi về cả 2 còn trao nhau nụ hôn nồng thắm rồi mới tạm biệt nàng trong lưu luyến. Kết thúc buổi tham quan núi Nga My trong sung sướng.

Đánh giá sơ bộ

Face: 8.5 (có nét dâm lộ)
V1: 7 (rất mềm mịn)
V2: 7 (có tí lipit nhưng vẫn gọn)
V3: 9 (to tròn săn chắc)
V4: 8.5 (sạch đẹp)

Service: nói chuyện vui vẻ, nhiệt tình chiều chuộng, kỹ thuật tốt...

Trải nghiệm của onizuka đến đây là hết. Cám ơn các anh em đã ủng hộ. Xin chào và chúc sức khỏe. Thân ái!
hi~~
 

Justin

Thành viên mới
Tham gia
27/09/2020
Bài viết
1
Mình đã trải nghiệm em 36, cảm xúc sung sướng không diễn tả thành lời, anh em mại zo
 

riseup2202

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
11/06/2020
Bài viết
2,155
Hoá ra 36 cũng có bài. Kimochi thì chỉ có 86 là trùm cuối thôi haha. Tôi không hiểu sao nhưng mặt bằng chung tôi thấy kimochi hơn hẳn cơ sở khác nhưng mà marketing online có vẻ hơi đuối nhỉ.
 

Chỉ Yêu Mình Em

Thành viên
Tham gia
19/10/2020
Bài viết
45
T thì thấy kimochi đầu tư cơ sở ngon nhưng ktv lại ko đồng đều, e ngon thì quá ngon, e chán thì quá chán.
 

Chỉ Yêu Mình Em

Thành viên
Tham gia
19/10/2020
Bài viết
45
Em thấy mặt bằng chung quá ổn bác ạ. Chọn 10 e thì 6 7 e được thề luôn. Bác thấy đúng k?
T thì ko đi nhiều bên này, chỉ 3 4 lần. Có lần thì đê mê lên nóc, có lần gặp 1 e chán ko tả đc còn thối mồm. Nhiều khi chỉ 1 lần mất hứng là khách ko quay lại r
 

riseup2202

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
11/06/2020
Bài viết
2,155
Đáng nhẽ ra phải có 10 e như vậy để check luân phiên. Chứ đi mãi một e cũng k vui lắm. 10 e mà e nào cũng sêm sêm 86 thì có mà ngút khách.
Mỗi cơ sở được tầm 4 5 e siêu phẩm thôi bác. Ai cũng siêu phẩm thì chắc chỉ có oasis mới đều đc. Bọn lol siêu phẩm cũng chảnh chó lắm, con nào ngọt hơn xinh hơn toàn phá đám ngầm thôi bác ạ ở đâu chả thế
 
Top