Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

Hôm Nay Lại Là 1 Ngày Nắng

Allay Nguyễn

Thành viên mới
Tham gia
15/06/2020
Bài viết
3
Xin Phép ae để e đc vào thẳng vấn đề.
Chuyện là e thấy trên trang Nuru 95 TQT vừa giới thiệu có mấy e xinh tươi vừa vào làm thấy hình cũng khá là oke nên chấm ngay em 08. Book phòng liền tay.
Thế là phi xe đến ngay và 1 điều nữa là dàn lễ tân bên này không bao giờ làm cho ae thất vọng luôn niềm nở và đón tiếp rất nồng hậu. (y)
Do book phòng trước nên vừa đến bao tên và thế là lên phòng ngay.
Hôm nay thì e nv lại vào sau, e tranh thủ xông hơi tí cho khỏe người để chuyển bị chiến đấu, xông hơi xong bước ra gặp e 08 cũng ko khác trong hình các bác ạ, e nhẹ nhàng tình cảm vưừa vào phòng đã thấy ưng cái bụng. e tả sơ bé cho các a hình dung dễ hơn ạ
V1: hệ cam loại to ạ vùa tay lăắm ạ:LOL:
V2:thon gọn có eo nha các bác
V3:cũng thuộc dạng trăắng trẻo ko tì vết ạ
Bắt đầu cho chuỗi sung sướng là màn tắm, lúc đầu cũng nghĩ đây chỉ là một màn sơ sài, những không phải vậy cô bé 08 vô cùng nhiệt tình, lau khô mồ hôi trên người mình rồi đưa mình vào chiếc bồn đã được pha sẵn nước ấm rồi cô bé cũng bước vào tăắm cho mình rất kỉ các bác ạ cảm giác như e bé í tranh thủ khám phá những vùng bí hiểm của em í đê mê càng sơờ càng thích nước khá nhiều . cầm lòng ko đc nên thôi rút ngăn giai đoạn luôn
đến phần massage khỏe cũng ko có gì ấn tượng lăắm chuyủn qua trườn Nuru oke lăm
bé này làm khá đủ dịch vụ vừa BJ,Hj đầy đủ khá điêu luyện không chịu nổi bơởi màn đá lưỡi của e ấy nên e đã giơ tay đầu hàng.:ROFLMAO:
tóm lại đến 95 Nuru lần thứ 2 các nv vẫn chưa làm e thất vọng (y)(y)
 
Top