Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

Ham vé free và trải nghiệm kém vui

xiahfann

Thành viên mới
Tham gia
10/06/2020
Bài viết
8
Buổi chiều ngồi buồn ở cq thấy tin nhắn zalo nhóm mimosa gửi ảnh nhân viên mới, gth sinh năm 97 vừa bước chân vào nghề, mời vé free cho ae đến test. Nhanh tay đặt lịch, tranh thủ đi làm về phóng từ cq sang linh lang. Vào quán ngồi đợi phòng, uống nước hỏi han mấy ông em lễ tân mà k ông nào biết tung tích, hình dáng nhân viên mới thế nào. Ông em dẫn lên phòng trong thang máy bảo mới xem qua ảnh, mà ảnh chắc chỉ đc 40% thôi anh ạ. Nghĩ bụng chưa thấy ông em nào thật thà như thế này. Quán xếp cho phòng VIP rộng rãi nhưng cơ sở vật chất hơi cũ, giường thì 2 cái giường đơn ghép lại, 2 cái bồn tắm bé đặt sát nhau. Vào phòng đợi 15 phút nhân viên mới lên. Đúng ảnh khác ngoài nhiều, nói thật là mình cũng k biết ng vs ảnh có phải là 1 không nữa. Em gái tóc ngắn bối rối bước vào mặc áo phông, quần đùi như kiểu vừa đi chợ về. Mặt mũi k xinh k xấu, da hơi ngăm, dáng người cao ráo, hơi quê một chút. Đúng là cái gì cũng k biết thật. Lễ tân còn phải hướng dẫn vặn vòi nước, xả bồn tắm. Hỏi thì bảo sinh năm 93, quê Ba Vì vì hoản cảnh đc bạn gth vào dây làm. Cũng đắn đo lắm mới quyết định đi làm, vừa tới quán 1 tiếng trước chưa ai hướng dẫn, chỉ dạy gì cả. Thế mà lúc mình đặt lịch hỏi thì quản lý bảo đang hướng dẫn qua. Thôi xong xác định hnay phải làm thầy giáo thật rồi. Khổ nỗi nv mới đã k biết gì lại còn hay ngại, nói mình hay anh đổi ng khác làm để em ngồi xem, học hỏi. Mình phải trấn an, động viên mãi mới chịu vào bồn tắm với điều kiện nhắm mắt lại, k đc nhìn lúc bé cởi đồ. Lúc này bé mới thật sự bối rối k biết làm gì trước, làm gì sau lại xin cho đổi ng khác làm để em học theo. Đến lúc này thì mình chịu, k kiên nhẫn dạy dỗ thêm đc nữa nhờ lễ tân đổi nv khác. Lễ tân thì gạ anh làm 4 tay (1 cũ 1 mới) để bạn học hỏi thêm nhưng thấy nv mới hơi ngợp, chưa có vẻ gì sẵn sàng lắm để đi làm nên k chọn.
Mình chọn lại 05 thì đã có khách đặt nên chuyển sang 27 vì ảnh ọt xinh xắn. Lại tin vào ảnh thêm lần nữa. Lần này đợi thêm gần 10 phút, bé 27 mới vào phòng với bộ dạng hơi oải vì đang ngủ bị gọi đi làm. Bé này trông có vẻ cũng cứng tuổi, dáng người hơi thấp chắc tầm 1m55, mặt mũi xinh xắn, tây tây, tóc dài màu nâu vàng. Mặc bộ đồng phục váy ngủ kimono của quán khá kích thích. Lúc đầu mình chủ động trò chuyện nhưng em khá dè dặt, thử động chạm lại thấy hơi tránh né. Ngồi đợi tắm cũng mất 15 phút vì nước trong bồn mãi k rút hết. Chỉ đến lúc gần vào tắm bé cởi đồ mới thoải mái ôm áp, sờ mó, khám phá. Vòng 1 to, mềm, sờ nắn thích; vòng 2 hơi bánh mì; vòng 3 cũng to nhưng sờ thấy k đc nhẵn lắm. Các công đoạn tắm rửa, đấm bóp, trườn bò thì đầy đủ nhưng có vẻ hơi qua loa, k có gì đặc sắc. Nói đúng hơn là thiếu nhiệt, chỉ muốn hạ nhanh tiêu diệt gọn. Như mọi lần mình làm 2 shots. Một lần CIA trong bồn tắm nhưng cũng chỉ gọi là mới mớm ra một chút là dừng k mút, một lần trên giường bé chủ yếu dùng tay, dùng ngực và có một chút BJ cho dễ ra hơn. Lúc làm xong nằm nghỉ tâm sự, bé bảo em làm 3 năm ở Mimosa, đã chán, k còn nhiệt huyết như trước, đợi hết dịch nghỉ làm, tính việc khác, chắc về quê Cần Thơ. Xong xuôi tắm rửa ra về. K hiểu bồn thoát nước kiểu gì lúc mặc quần áo, nước chảy lênh láng ra phòng. Tổng kết vé 500k phòng VIP, tips 2 shots 2x600 = 1 củ 2. Thiệt hại 1 củ 7 nhưng trải nghiệm chưa đc hài lòng, k xứng đáng lắm. Kinh nghiệm rút ra là đừng như mình ham rẻ, vé free ae nhé.
 

Ác Quỷ

Thành viên sôi nổi
Tham gia
18/05/2020
Bài viết
124
Tính ra bác dễ tính phết, e đi chỗ nào mà csvc cũ, xuống cấp là mất hứng luôn.
 

ongdiasg

Thành viên
Tham gia
27/06/2020
Bài viết
73
Sau khi đi những cơ sở chất lượng như Nhạc dương lầu và Hoàng long thì e rút ra 1 điều là thà gom tiền đi nhiều lần lẻ đi chỗ rẻ gom lại thành 1 cục đi hẳn chỗ chất lượng thì nó sướng hơn nhiều các bác à.

Đi nhiều lần chỗ nhỏ chất lượng k ngon k bằng đi 1 lần chỗ ngon.

Có khi cảm giác cảm xúc thích sướng hơn là đi ăn bánh trả tiền nữa các bác à
 
Top