Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

Hài lòng và ưng ý em số 616 Sakura

hello123

Thành viên mới
Tham gia
09/06/2021
Bài viết
1
Chào các sư huynh của diễn đàn cộng đồng X. Em đã đi massage Sakura rất nhiều lần và cảm thấy các dịch vụ ở đây rất okie. Đặc biệt có em 616 nên muốn report với anh em.

CSVC: phải nói thật là cái chỗ này nhìn ngoài thì bình bình mà vào trong nó đẹp dã man các bác ạ. Ở đây không trang trí hoa lá cành mà nó kiểu cách sang trọng.
Nội thất cũng xịn, có cả bồn rửa mặt và gương soi, bồn vệ sinh trong phòng. Nói chung là bác nào thích CSVC thì nhất định nên qua chỗ này, sạch sẽ đẹp đẽ sang trọng, cỡ cỡ khách sạn 4 sao. Không chỉ đẹp nhất khu vực này mà ở tầm Sài Gòn nó vẫn là thuộc top đầu.

Vào vấn đề chính, em 616, em này thì mặt xinh dã man luôn. Công đoạn tắm rửa thì em làm khá kỹ lưỡng, đặc biệt là thằng em. Xong em lau người rồi lên giường massage.

Điểm em ưng nhất là em này thái độ rất tốt và tình cảm. Thực hiện đầy đủ quy trình, không giục giã và không vòi vĩnh. Em này nói chuyện cũng hay. Tính mình cũng tếu táo nên cả buổi massage hai anh em cười sằng sặc không ngớt. Sau quy trình massage chuẩn là đến màn thư giãn. Ở đây thì full sv nên kể các phải dài lắm nên thôi, anh em bơi vào mà khám phá nha hehe. Xong xuôi em đưa mình xuống sảnh, tíu tít như đôi tình nhân.

Kết: Một buổi lên đỉnh thành công, hài lòng và ưng ý. Đây là lý do mà em hay đi Sakura. Chúc các bro vui vẻ!
 

Đính kèm

Top