Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

Em 69 M One - Em Là Ánh Trăng

Ko Do

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
21/05/2020
Bài viết
2,719
Chiều nay cuối tuần, mấy anh em đồng dâm lại tụ hội gặp nhau. Quán này mình biết từ lâu nhưng được thằng bạn rủ đi thì vừa mừng vừa lo. Kết quả là hôm nay bị bóc phốt đen vãi. Mình ngồi im để 3 thằng bạn chọn thì tổ sư nó chọn toàn những em mình biết. Lúc đó chỉ mong các em đó bận, đéo tiếp được bọn nó. Nhưng tiếc là trời ác với mình vãi. Đi cùng 3 đứa sau mà run vì sợ các em đó bóc phốt mình đã đến đây. Trong khi đó đã lỡ bốc phét là đéo biết gì ngoài đi chịch gái ở diễn đàn.
Lên bể bơi, ngồi co ro 1 góc mà đéo dám ý kiến, bọn kia tưởng mình nhát nên lôi ra gần thành bể. Lúc này 4 em vào thì 3 em cười rõ to, chào mình và bảo lâu ngày không qua. Thế là cả hội chửi mình toàn xàm lờ, ăn không nói có, biết thì lại đéo biết. Những em mình gặp hôm nay gồm có 06-08-23-69. 3 em đầu chắc anh em biết nên mình sẽ không nói nữa mà tập chung vào em 69. Sau khi bơi xong thì 4 anh em mỗi người 1 phòng.
Về phòng ốc ở M1 thì các bác chắ hẳn biết hết rồi nên mình không nhắc nữa.
Về em 69 thì có đánh giá như sau:
- tắm rửa, kì cọ khá cẩn thận, lúc gội đầu thì ngồi lên thành bồn để gội cho thoải mái, lúc kì cọ thì bảo mình ngồi lên thành bồn. Trong lúc tắm thì kì cọ tốt, lúc ra khỏi bồn cảm thấy sạch sẽ, sảng khoái hẳn.
- tay nghề đấm bóp khỏe thì khá thành thạo, em nói từng học khóa học về món này nên có thể chấm 9/10 điểm cho món này.
- trườn thì cũng quá tốt, biết kết hợp mông bím ngực để tạo cảm giác sảng khoái cho mình. Ngoài ra em còn có chiêu kẹp chân vào chim mình ên lúc trườn thì có cảm giác kích thích, đôi lúc còn suýt xuất ra. Chắc em biết nên lại làm nhẹ nhàng nên không bị.
cuối cùng thì món thư giãn: lúc đầu có cảm giác em mút kem hơn là bj cho mình (nghĩa là từ tốn, nhẹ nhàng), sau đó liếm bẹn và không thể thiếu món wc trứ danh ở quán M1 này. Em làm khá nhẹ nhàng, thanh thoát. Lúc xoay trái, xoay phải và hạ bàn tọa vào mặt mình. Thôi thì cũng hôn hít cô bé của em vài cái, sau đó dùng tay xoa bên ngoài chứ không thích cho vào trong vì sợ bẩn. Cuối cùng thì em biến hình thành 1 fan bj chính hiêu, lúc này mình cũng chỉ kiềm chế them tầm 5-10 phút rồi out. Nằm 1 lúc để tránh tổn hại sức khỏe, lúc này em lại lấy dầu xoa bóp để cơ thể mình nóng lên. Lần này thì thực sự rất ngạc nhiên về sự đào tạo bài bản ở đây. Đến đây mình có thể cho em 69 đạt 10/10 điểm về dịch vụ. Mình chấm điểm thực tế chứ không phải cứ thàn dâm, cia này nọ thì mới 10/10. Chỉ riêng khoản quan tâm chăm sóc lúc xong việc thì em xứng đáng đạt điểm đó rồi.
- tổng tiền 1350K nhưng được giảm 20% do đặt qua zalo trong nhóm nên bảo chuyển nốt cho em 69. Việc này cũng hay, vừa có thêm thông tin để đi chứ đỡ hỏi chủ quán, nhiều khi chủ quán sao biết bằng anh em đồng dâm được.
 
Top