Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

Đi massa giữa tâm dịch tại M1 ở Ngụy Như Kon Tum - em 11

Johnnie Walker

Thành viên mới
Tham gia
24/05/2020
Bài viết
2
Lần trước đọc bài của thằng này thấy cơ sở cũng được nhiều anh em ủng hộ nên tao cũng đến thử xem. Sau đây là ý kiến của tao đối với cơ sở:
- đầu tiên là thằng trông xe: thằng này cũng nhanh nhẹn, chào hỏi nhiệt tình, mình xuống xe thì điện đàm cho đội lễ tân, rồi cất xe cho mình. Ok thế là tốt.
- thứ hai là mấy thằng lễ tân: bọn này cũng nhanh nhẹn, thằng lấy nước, thằng tư vấn, kiểu như mỗi thằng 1 nhiệm vụ, đéo thằng nào làm trọn gói, thế cũng tốt. Sau khi tao bảo về sv tốt thì nó bảo anh nên chọn bé 11.
- thứ ba là phòng: tao thấy đúng là phòng ốc sạch sẽ, sáng sủa và đúng là hành lang tối vãi. Nhìn đéo rõ em nào để thấy ngon mà xin mã số.
- thứ tư là về nhân viên số 11:
+ ngực to, bóp thích, mềm mại, bú em này thích, không giữ hay gạt tay hay bất kì ý kiến gì (tao đi nhiều nơi, nhiều con bảo nhột, đau đầu ti,...như lồn)
+ eo thì hơi chút bánh mỳ nhưng chắc chắn, ko lỏng, ôm thích, thằng nào yêu được em này mà ôm eo để doggy chắc phê
+ mông thì to, cong, da mát và mìn, tao ghen tức với thằng ng yêu của em này vì mông này doggy quá tuyệt nhưng trườn cũng phê rồi.
+ đúng là như thằng lễ tân nói thì em này quá tuyệt, đam mê món thổi kèn, em nó làm cho tao từ lúc thư giãn đến khi xuất thì thôi. Nhiều lúc nhìn em nó thay đổi từ trái sang phải tháy ngại vãi. Cũng may là em nó cho tao cảm xúc nên tao cũng ra nhanh. Đánh giá là yêu nghề, nhẹ nhàng, tình cảm, không kêu ca, không rên giả tạo, ko nói chuyện kiểu dâm bậy.
+ còn về đám bóp, tao thấy em nó khá tốt, đấm khỏe. Còn bài trườn thì em kết hợp ngực bím để trườn cho mình, sau đó dùng mông để kích thích. Món này tao khá thích và sẽ gặp lại em.
Tao được giảm 30% và tip 700K cho em nên tổng là 1tr2 (tao đưa tròn nhé chứ đéo phải tao học dốt toán đâu)
 
Top