Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

CT3 - Vui world cup vời cùng 33

ERik Long

Thành viên mới
Tham gia
07/11/2022
Bài viết
3
Lâu rồi chưa quay lại CT3. Hôm nay có dịp ghé lại thấy cơ sở vẫn khang trang sạch đẹp. Bước vô lên quầy ngồi dc nhân viên đón tiếp niềm nở . Cách tư vấn ở CT3 vẫn là điểm cộng mà mình yêu thích tư vấn theo gu của khách muốn. Do mình thích được tâm sự và yêu cầu ngoại hình xinh đẹp locker hiểu ý và dẫn mình lên phòng luôn.
Bước vô phòng cảm nhận đầu tiên là csvc sạch sẽ 9/10. Mình thay đồ và tranh thủ xông hơi. Một lúc sau em gõ cửa bước vô phòng. Trước mắt tôi là 1 cô gái có làn da trắng tinh với nụ cười tươi và gương mặt xinh đẹp
V1: hệ cam việt real trắng hồng hihi
V2: eo dáng người mẫu
V3: độ cong ổn áp đủ xài
V4: bí mật cho các bác tự trải nghiệm :3 :3
Lúc đầu nhìn, em có phần hơi e thẹn nhìn e càng trông đáng yêu và kích thích. Tôi tiến lại gần ôm nhẹ em vào lòng thì mùi cơ thể em càng khiến tôi lâng lâng đến lạ. Nhìn chung e là cô bé có phần ít nói vì tính cách em tôi nghĩ nhẹ nhàng và hơi rụt rè nhưng gu tôi là các bé tình cảm thế này! (Điểm cộng cho các bác thích 1 ng lắng nghe mình trải lòng và chia sẻ)...
Em và tôi bước vô phòng tắm. 2 đứa vừa tắm vừa trò chuyện rất vui. Tuy e không phải người giỏi bắt chuyện nhưng e rất chú tâm và hứng khởi vs mọi câu chuyện mà tôi kể. Tắm xong thì cũng là lúc em thư giãn cậu bé của tôi, kỹ thuật nhẹ nhàng, từ tốn E nhịp nhàng tay em không quên kích thích các điểm nhạy cảm của tôi khiến tôi ra trong sung sướng - 1 lời khuyên chân thành cho các bác gu mạnh bạo hay yêu cầu kỹ thuật đặc biệt thì nên cân nhắc thật kỹ còn với các anh em tìm kiếm người tình nhẹ nhàng và tận hưởng cảm giác thư thả khoái lạc thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời vì em có gương mặt cực hot girl!.
Hiệp 2 trên giường e âu yếm ôm lấy tôi. Bé đổ tinh dầu lên người tôi và trườn lên mình tôi. Với vóc dáng quyến rũ , làn da trắng nõn nà cùng các động tác nhẹ nhàng đến từ em khiến tôi cảm thấy thoải mái đến lạ kỳ.
Một buổi trải nghiệm nhẹ nhàng nhưng đầy cảm xúc, nhớ nhung về em. Tôi chia tay e trong lưu luyến vẫn đê mê 1 chút hương vị từ e và từ nụ cười xinh đẹp này. Xuống tới quầy mới quên rằng em số bao nhiêu. Hỏi quản lý mới biết em số 33. Thế đấy quá đủ cho 1 buổi gặp đầy hứa hẹn cho lần sau.
 
Top