Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!

Buổi tối đê mê cùng 383

Chú Bé Đần

Thành viên mới
Tham gia
16/11/2023
Bài viết
2
Chuyện là v các bác 🤭 tối nay e đi nhậu bên q7 mà thằng cu em nó cứ đòi biểu tình thế là em chạy ngay sang Phụng Hoàng Các ở Trung Sơn luôn cho tiện. Nghe ae giới thiệu 383 ở đây cũng có vẻ ổn áp nên vọt qua book ngay hên là e nó còn trống.
Vẫn thái độ tiếp đón khách nhiệt tình, lịch sự từ các bộ phận như mọi khi đến.
CSVC: Phòng rất đẹp,csvc đỉnh, thơm tho. Ae chắc cần phải đặt trc vì khi mình đến cũng khá nhiều ae đợi. Mình chọn phòng 120p tại cơ sở và đi ngay ngày có chương trình giảm giá vé còn 900k trong khi gói mình chọn đến 1tr8,khá tiết kiệm đc nhiều. 😍 Bắt đầu đc em locker dẫn lên phòng và phục vụ rất chuyên nghiệp. Vào phòng tầm 5p có một cô em bước và, dáng người vừa vặn không gầy cũng không béo, da trắng, xinh xắn, đúng với gu mình thích. Em cởi đồ cho mình ra xông hơi, xong tắm em kỳ cọ rất kĩ và vuốt ve,kích thích thằng em của mình rất nhẹ nhàng, vừa tắm em ý vừa kêu mình cứ tự do khám phá với nụ cười dâm dâm cô nương và giọng điệu nhí nhảnh. Tắm xong ra em lau người rồi em từ từ quỳ xuống ngậm luôn chym mình rất nhẹ nhàng làm mình bắt đầu rên trong sung sướng, vì thằng em tới quá nên mình kêu em thư giãn trước luôn, em cũng oki rồi kéo mình lên giường đè ra hôn,trườn khắp cơ thể mình rất đã, tay mình thì cũng khám phá các bộ phận trên cơ thể em, hai quả bưởi real của em bóp rất đã và sướng tay. Em mân mê, BJ miệt mài và phối hợp đổi nhiều tư thế đúng nhiệt luôn. Cuối cùng mình được out trong sung sướng!
Thư giãn xong em lau và tắm sơ lại cho mình rồi lên giường massage khoẻ cho mình phục hồi sức lực. Tay nghề khoẻ của e phải nói là rất tốt,khá là ok cho các bác thích làm khoẻ nhiều nhé.
Nói chung 1 buổi trải nghiệm khá là hài lòng và sung sướng. Style của e 383 khá tình cảm,nhí nhảnh,hiền kèm phần dâm của thánh nữ,nhớ là tình cảm dịu dàng từ từ là em nó chiều mấy bác hơn người yêu luôn nạ kkk. Hẹn gặp lại em và Phụng Hoàng Các một ngày gần nhất!
 

Đính kèm

Cu Chỉ Ngược

Thành viên mới
Tham gia
17/11/2023
Bài viết
2
Thấy bài của bác cuốn quá nay sang thăm em nó thử. Đúng như những gì bác nói nè
 
Top