Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

Buổi chiều hài lòng với em 666 Sakura

Jonathan

Thành viên mới
Tham gia
12/04/2021
Bài viết
7
Chiều qua mình tâm trạng chán nản nên xách dái đi lang thang đúng tầm tắc đường. Đến đoạn quận 8 thì nhớ có quán Massage Sakura gần đấy có đọc bài review bữa trước, sẵn người mệt mỏi và chờ hết tắc đường nên mình phi vào làm chuột bạch phát.

Dựng xe trước cửa - bước vào thì có nhân viên tiếp đón liền. Sau 1 hồi lựa chọn thì cũng được em 666 khá xinh xắn. Rồi cũng được dẫn lên tầng, mở phòng ra, trong phòng hơi tối, đồ đạc thì nhìn chung là mới mẻ, hiện đại. Trong phòng có bồn tắm sục và 1 phòng kính để xông hơi. Mình tự cởi đồ xong quấn khăn chui vào trong phòng kính xông hơi. Cỡ 5p sau thì em 666 cũng gõ cửa vào.

Em này dáng đẹp, da cực trắng, môi chúm chím mặt baby vô cùng. Em mặc 1 cái áo phông, váy xòe đen khoe đôi chân thon trắng. Sau khi xông hơi xong, em ấy lau khô người cho mình và cả 2 vào bồn tắm chung luôn. Em kỳ cọ khá kỹ lưỡng, đúng kiểu mẹ tắm cho bé luôn. Tắm xong thì lên giường massage. Phải nói là kỹ thuật ms khỏe của em cũng vào hàng khá, đấm bóp, xoa, ấn đúng bài bản và có lực đàng hoàng. Đây là điểm mình thích nhất. Khi em đang làm lưng thì mình quay hẳn người lại vuốt ve cặp chân thon của em, vừa vuốt ve vừa nói chuyện ba lăng nhăng. Bàn tay lần lần dần lên đùi non dưới lớp váy xòe đen. Lúc này thì mình ngồi hẳn dậy hôn em nó, 1 tay sờ lần dưới quần xì xoa bóp cặp mông mịn màng. Tay còn lại vòng ra ôm sau lưng rồi cũng mon men vòng ra trước, chui dưới cái áo lót của em. Trong khi vẫn còn đang nấu cháo lưới thì mình đã thám hiểm vùng rừng lơ thơ của em nó rồi thì nước nôi nhoe nhoét cả. Khen em "sao chưa gì đã nước nôi chan chứa thế này em?" thì nó nói "em bị bệnh cứ thấy dai đẹp là ướt luôn". Bố khỉ, khéo ghê nhỉ!

Sau đó em nói đến lượt em chăm sóc anh rồi đẩy tôi nằm xuống và ngồi sang bên cạnh. Bắt đầu màn bú tí, còn đôi tay nhỏ nhắn của em thì lần mò xuống bụng, sau đó HJ 1 hồi thì chuyển sang hẳn BJ luôn, mình cố được 10p thì cũng out hết trong miệng em nó. Nói chung là phê.
 

Đính kèm

SmartDam69

Thành viên mới
Tham gia
07/07/2020
Bài viết
27
lên giường massage mà còn bận váy nữa hả bạn ? nude 100% full time mà bạn
 
Top