Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

92 Ngụy Như Kon Tum - tổng hợp 3 em trong tháng 7

changyeuem1987

Thành viên mới
Tham gia
26/07/2020
Bài viết
1
Hi các bác, lần đầu đi massa tại 92 Ngụy Như Kom Tum đã có bài cảm nhận về em 23. Sau 1 tháng mai danh ẩn tích chỉ chăm chỉ xem ảnh quay tay, mình có vài lần quay lại đây và cũng bận công việc sơ kết nên chẳng có thời gian viết review cho anh em.

Nay tranh thủ có 1 bài review về 1 tháng ăn chơi của mình. Mọi thông tin đều cho anh em trong nhóm zalo (mshn - không biết ở đây có thằng ml nào tham gia không nhỉ - xin chửi bậy văng tục chút) thông tin cho nhau nên cũng khá yên tâm. Thế nên để tổng kết cả 1 tháng ăn chơi thì tôi xin có những đánh giá cụ thể như sau:

Về cơ sở vật chất thì đánh giá cao, sạch sẽ. Phòng khách thiết kế khá ấn tượng. Phòng ốc thì những anh em nào đã đi thì chắc biết rõ nên chẳng nói nhiều làm gì.

Về lễ tân thì từ trực bàn, tiếp khách đến trực tầng thì cũng khá nhanh nhẹn, không phải đợi lâu. Nước nôi, hoa quả, thuốc lá, lào đầy đủ. Không chê gì

Về nhân viên thì đã gặp 08, 39 và 79 ờ đây. Sau đây là những đánh giá về 3 em này. Ở đây đa số mình đi gói SVIP nên thường đa số là fullsv, thế nên ngoài việc tắm cùng, đấm bóp, trườn đều giống nhau. Mình sẽ chỉ đánh giá tổng quát về 3 em chứ không viết quá chi tiết vì chỉ có ấn tượng về cách phục vụ chứ không thể có những ghi chép cụ thể mà chỉ đi và viết luôn thì mới có thể viết luôn được.

Về em 08: mặt ưa mình, người hơi đầm, nói chuyện nhí nhảnh. Massa tốt lực tay khá em này giẫm lưng rất kĩ mình rất khoái. Đến thư giãn Hj và Bj đầy đủ, khá bài bản và thường xuyên nói chuyện nên giữa mình và em 08 không có khoảng cách, v1to, bóp mềm mại, bóp thích, v3 căng tròn nên lúc em bj thì mình vỗ mông đen đét vỗ đen đét, bím thì sạch sẽ, trườn phê.

Về em 39: dáng khá cao, body chắc nịch. Massa tốt, khá bài bản. Thư giãn thì em này làm nhiệt tình quá nên chẳng kiềm chế được và xuất vào miệng em luôn. Em khá vui, nói chuyện có duyên. V1 to, bóp thích (chẳng hiểu sao cứ chọn là ngực to mà triển). v3 da mịn, mát, mình thích nhất vỗ mông các em khi các em bj, kích thích cực kỳ.

Về em 79: BJ ngay tại bồn luôn, sau đấy ra giường đấm bóp, trườn, rồi BJ, và em này cũng như em 39 cũng xuất vào miệng em. Em này dáng khá đẹp, ngực đẹp, vừa tay; mông đẹp, da mịn, vỗ mông cũng khá tuyệt.

Tổng kết. cả vé và tip đều 1350K trọn gói.Đến cuối lúc chia tay chuẩn bị đi về thì cả 3 em luôn vui vẻ, đưa mình ra tận thang máy rồi còn ôm hôn nhau ngay trước mặt lễ tân, chắc còn phải lâu nữa thì mới có thể gặp lại vì ở đây khá nhiều em mới (đối với mình) nên sẽ gặp thêm 1 vài em nữa rồi mới gặp lại các em trên.
 
Top