Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

92 Ngụy Như Kon Tum - M1 - tổng hợp 3 em

Quỷ Vô Thường

Thành viên mới
Tham gia
24/05/2020
Bài viết
4
Kể từ ngày có dịch nên đường phố tương đối thông thoáng. Vì cơ quan ở trên mạn Cầu Giấy nên chẳng đi check hàng được, đành phải đi massa cho an tâm vì đại đa số các quán đều luôn kiểm tra sức khỏe của các em chứ không như check thì dễ lây bệnh lại còn hên xui. Công nhận khu vực Thanh Xuân mở nhiều quán thật, mỗi quán một cách thức khác nhau, ưu nhược điểm khác nhau. Sau đây là tổng hợp cho 2 cuộc chơi với 3 em ở quán M1. Một số công đoạn như giá vé (mình đi 2 lần đều vé SVIP) và tắm rửa, trườn dầu là chuyện bình thường nên mình chỉ đi vào nét chính như đánh giá về body cũng như đánh gá về dịch vụ cho anh em đỡ mất thời gian đọc.

a. đầu tiên về địa chỉ: quán này thì khá thân thuộc với anh em đi massa cũng như quán này có hẳn clip chỉ đường cho anh em trong nhóm zalo M1 rồi.

b. lễ tân: cái này chắc chẳng phải nói thêm gì về công tác phục vụ ở đây. Nhưng nhiều khi quán nên để khách tự phục vụ như rót nước (lần 2 trở đi), tự lấy xe nếu như khách yêu cầu. Mình quen tự phục vụ nên thấy nhân viên ở đây nhiệt tình nên ngại.

c. cơ sở vật chất: trước cũng vào tầng 4. Nay 2 lần đi cũng được vào tầng 4. Cơ sở vật chất ở đây chắc cũng không cần nói thêm gì ngoài đèn điện sáng sủa, nhưng đèn hành lang mà quán không lắp chút đèn cho tờ mờ chút. Tối om vãi. Chắc là để tránh các thanh niên manh động bóp vú các em khi các em lấy khăn cho khách à.

d. Nhân viên KTV:
* em KTV số 58:
- em này là người miền Tây nên khá nhẹ nhàng, tình cảm và dâm dê.
- ngực to, mềm mại, bóp thích
- dáng em thuộc lớp người có da có thịt nhưng không hề mỡ nhé.
- mông nở, cạo tỉa gọn gàng, sạch sẽ, nước nôi chảy ướt cả bàn tay dù mưới chỉ lướt nhẹ qua (lúc đó chưa trườn dầu)
- dịch vụ: tay nghề massa rất tốt, đấm bóp toàn thân, bẻ ngón chân tay thành thạo. Về thư giãn thì em khá điêu luyện, thậm chí là quá xuất sắc. Em này có vẻ thích được bú ti, chẳng biết do gần 45 tuổi chưa cai sữa hay sao mà nhiều em toàn thích mình bú ti. Chủ động bảo mình sờ bím nhưng mình chỉ sờ cho có rồi nằm tận hưởng. Mình chủ yếu nằm để ý xem em nó bj hay hj là chính, thì thấy 90% ;à bj, còn 10% là hj vì làm mãi cũng mỏi miệng nên chuyện dùng tay 1 chút cũng là lẽ thường. Những lúc HJ, mình tranh thủ bú ti và em có sử dụng món ngậm ngón tay mình cực khích thích, lưỡi mềm mại khá thích, cảm khác khó nói. Sau khi gần ra thì mình bảo em dùng tay để xuất chứ mình chẳng biết em có cho CIA không nhưng để đảm bảo an toàn cho 2 anh em thì mình cứ xuất ra cho an toàn. Tổng điểm cho 9/10 cho dịch vụ.

* em KTV số 27: (làm cùng em 23 nên đánh giá chung về dịch vụ)
- em này là người miền Tây, dáng cao, nhìn khá chuẩn dáng (không phải như siêu mẫu đâu nhé)
- ngực to, mềm mại, bóp thích, đầu ti hơi to (do cơ địa)
- dáng em khá ổn với chiều cao
- mông nở, cạo tỉa gọn gàng, sạch sẽ, nước nôi ổn áp

* em KTV số 23:
- em này là người miền Tây, dáng nhỏ nhắn, không gầy, không béo, nếu như tổng quan thì em vừa vặn với cơ thể
- ngực khá đẹp, vừa tay, đầu ti nhỏ
- dáng em khá chuẩn với chiều cao cơ thể
- mông mịn, da mát, bóp thích, cạo tỉa gọn gàng, sạch sẽ

*** dịch vụ của 2 em 23-27: do làm 4 tay giá vé không đổi nên lần này thử xem 4 tay ở quán này như thế nào. Vì cũng đã đi nhiều nên có nhiều cái thú vị nên mới thử.
- Tay nghề đấm bóp của 27 khá tốt, chuyên nghiệp, có hỏi mình nếu đau thì để em giảm bớt lực. Em 23 thì bóp trán, vai,tay cho mình.
- Về thư giãn:
+ em 27: khá điêu luyện, thậm chí là quá xuất sắc, nói chuyện khá dâm nhưng không hề bậy bạ (mình dị ứng với kiểu khẩu dâm bệnh hoạn). Em này cũng khá toàn diện về món thư giãn. Đây cũng là 1 tín đồ đam mê với công việc. Em định bj cho mình từ bồn tắm nhưng do có em 23 nên ngại không cho nên đành phải dùng ngực để massa cu cho mình. Em khá điêu luyện từ bj đến wc. Cũng như những lần đi massa, mình cũng bảo em dùng tay khi xuất mặc dù em bảo mình có thể CIA nhưng thôi cũng vì sức khỏe chung của mình của em và của nhiều anh em đam mê món massa nên không sử dụng món này, vì thế em bảo mình xuất lên ngực. Tổng điểm cho 9/10 cho dịch vụ.
+ em 23: mặc dù mới làm, còn bỡ ngỡ nhưng cũng có chút kinh nghiệm thực tế. Em khá nhẹ nhàng, bj nhẹ nhàng, không dâm như em 27. Khá kết em. Lúc đầu còn ngại nên 2 anh em chỉ chạm môi, về sau em cũng nhẹ nhàng tiếp chiêu đá lưỡi với mình. Ngực non của gái mới lớn nên bú và sờ khá thích. Do công đoạn bj dành cho em 27 nên em 23 hôn thân thể mình nên mình cũng chưa cảm nhận được nhiều. Chắc sẽ phải gặp riêng em 23 vào 1 ngày nào đó. Tổng điểm cho 8/10 cho dịch vụ.

e. Tổng tiền: Mình đi vé SVIP cho 2 lượt đi (do đặt trên zalo nên được giảm 20% giá vé) cũng như tip 3 em như nhau là 800K. Mà sao mình dị ứng với mực sàn tip 700K thế không biết. Toàn cho từ 500K lên 600K và 700K lên 800K.
 
Top