Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

20 M1 Khá thích những em đeo kính cận

Thần Chiến Tranh

Thành viên mới
Tham gia
24/05/2020
Bài viết
2
Lâu lắm mới quay trở lại vì dịch bệnh nên các em nghỉ cụ hết, cơ sở cũng đóng cửa hết. Hnay nhắn tin với chủ cơ sở thì được 1 list ảnh và tha hồ chọn. Thấy em 20 cũng vừa miếng, lại mới ra nên liền đặt luôn.
5g đến nơi, nóng vãi, được lễ tân rót nước lạnh và ngồi đợi mình rồi mới tư vấn. Cho 10 điểm. Chứ nhiều nơi, lễ tân nói 1 tràng như tụng kinh, còn ở đây thì đợi mình thoải mái mới hỏi han và tư vấn.
Em mặc bộ nữ sinh và đéo kính (lúc đầu tao tưởng em nó đeo kính để chụp ảnh lừa tình. Nhưng lúc gặp thì em nó bảo là bị cận thật. Thế la ngồi đợi em nó chuẩn bị, công nhận là tưởng đơn giản mà nhiều việc phết từ lấy nước, lấy khăn, dọn bồn rồi xả nước. Tranh thủ lúc đó thì em trải khăn lên giường. Nhìn em khá dâm và dáng khá ổn.
Em cởi quần áo của mình rồi bảo mình lên giường xoa bóp, thực ra vào đây tao cũng chẳng nhu cầu đấm bóp khỏe vì đa số các em cũng có chút tay nghề nhưng thôi bỏ qua.
Lúc sau 2 anh em vào bồn tắm, em tắm cho mình khá thích, cọ rửa cẩn thận, nói chung là chẳng chê được điểm gì. Điểm cộng nữa là nước ở đây sạch và mạnh.
Sau khi tắm bồn chán chê thì em lại dẫn mình vào phòng tắm và tắm lại lần nữa. Chỗ này các em tắm cẩn thận vãi.
Và sau khi lau người cho mình cẩn thận thì em bắt đầu trườn cho mình. Vì cũng đã cảm nhận trườn nên mình không quá chú trọng mà chủ yếu xem em làm thế nào thôi. Em làm khá tốt, bài bản và biết kích thích mình.
Cuối cùng thì em triển món bj, đúng là như lời khen của lễ tân, em làm quá tốt, chốt lại là cũng out trên bàn tay của em. Em cẩn thận lau thằng em cho mình và đắm khăn lên rồi nằm cạnh mình. Lúc sau 2 anh em cùng tắm và chào tạm biệt nhau. Mọi lần đi massa thì toàn gửi quà cho các em ở dưới quầy, nhưng hôm nay có tiền nên đưa luôn em 800K.
Xuống quầy cũng được anh em lễ tân pha nước và hỏi han đủ, nói chung là ấn tượng với phong cách phục vụ. Và hẹn ngày quay lại.
 
Top