Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

2 lần rùng mình với bé mới 09

xiahfann

Thành viên mới
Tham gia
10/06/2020
Bài viết
6
Theo dõi group zalo thường xuyên, mình thấy quán cập nhật ảnh nhân viên mới 09 và free vé cho khách trong những ngày đầu trải nghiệm. Đúng lúc thèm đấm bóp nên nhanh tay đặt lịch qua vào khung giờ như mọi khi 16-17h chiều. Được quản lý gth là nhân viên mới của quán nhưng nhìn bé cũng khá cứng tuổi. Bé tâm sự đi làm từ sớm, cũng đã thâm niên làm msg trước đây ở khách sạn Fortuna nghỉ một thời gian khoảng 3 năm đi làm make up. Lần này đi làm lại kiếm đủ vốn mở cửa hàng make up riêng thì nghỉ. Hnay là ngày làm chính thức đầu tiên của bé.
Mới đi làm môi trường mới nên có chút bỡ ngỡ nhưng bé khá vui vẻ, trò chuyện, quên cả giúp mình cởi đồ. Bé k xinh nhưng có nét duyên, cao tầm 1m56-57, dáng người hơi đầm. Bộ đồ bó sát màu đỏ bé mặc hnay chuẩn msg, khác với áo tứ thân của các bé mình đã gặp ở cơ sở này. Ngồi đợi nước tắm, bé chủ động hôn ti, mơn trớn. Mình cũng k bỏ lỡ cơ hội sờ nắn vú vê, mông má. Vòng 1 vừa phải nhưng hơi chảy, vòng 2 thừa một chút mỡ, vòng 3 khá to. Nói thật là k phải gu mình thích.
Hnay lễ tân xếp phòng có bồn tắm hơi bé. Lúc tắm chung hơi gò bó. Như mọi khi thư giãn shot đầu, CIA trong bồn tắm. Bé BJ khá điêu luyện, mút sâu và với một ng ra nhanh như mình thì chỉ chịu được chắc 2 phút. Out sớm thoải mái ng ngợm, tắm rửa sạch sẽ, lau người ra giường chờ đấm bóp. Vì tham gia trận bóng cq giữa tuần nên người hơi nhức mỏi may hnay được em chăm sóc khá kỹ. Lâu lâu mới gặp bé msg khoẻ mà mình thấy ưng. Hỏi han tận tình chỗ nào mỏi tập trung đấm cho thoải mái thì thôi. Đến bài trườn thì dù đủ bài nhưng do mới học nên chưa chuyên nghiệp, trôi chảy lắm. K biết do bé mới làm nuru hay do dùng ít tinh dầu mà lúc trườn mình chưa thấy trơn tru. Trườn úp, trườn ngửa cũng khá kỹ nhưng mình chưa có cảm giác k thể chống cự giống như mọi lần. Chắc còn phải đợi các cao thủ đến hướng dẫn thêm. Bù lại, mình rất thích khi được bé BJ, liếm lỗ nhị. Thoả mãn nên lần CIA thứ 2 của mình cũng khá nhanh. Cả 2 lần bé đều mút trọn mới từ từ cho ra, không giống nhiều bé nhổ toẹt ngay lập tức. Và không quên súc miệng listerin cẩn thận. Sảng khoái nằm nghỉ một lát rồi tự vào bồn tắm lại sạch sẽ. Hài lòng ra về dù ngoại hình bé k phải gu của mình và bé còn nhiều thứ phải học để chuyên nghiệp hơn.
Tổng kết đi 2 shot tiền típ 1 củ 2. K mất tiền vé hnay. Nói chung ổn. Bé 09 mới làm nhưng đã có kinh nghiệm msg từ trước. Chắc thời gian tới dần dần sẽ hoàn thiện kỹ năng, nâng cao tay nghề phục vụ ae tốt hơn. Để ý thêm mấy chi tiết như tắm rửa, lau ng cho khách nữa. Hnay mình bị bỏ rơi phải tự thân vận động mấy lần. Còn đánh giá chung Cơ sở này thì mình luôn ấn tượng đội ngũ ae quản lý, lễ tân của quán rất lễ phép, nhiệt tình. Cảm ơn các bạn đã tư vấn tỉ mỉ, nhanh chóng dù mình hỏi han nhiều và gu cũng k phải dễ chiều.
P/s: bé 09 nói mình là khách chính thức đầu tiên bé làm nuru, hi vọng sẽ đem lại nhiều may mắn và nhờ mình gth nhiều khách để bé kiếm nhanh đủ vốn nghỉ nghiệp msg.
 
Top